Tạp Chí Thế Giới Quỷ Đỏ – Số 1, Tháng 7/2012

257
Xin chào các bạn,

Vậy là sau bao thời gian ấp ủ và thực hiện, vượt qua những khó khăn về con người cũng như kinh nghiệm, MUSVN đã cho ra lò ấn phẩm đầu tiên dành cho fan Manchester United tại Việt Nam với tên gọi Thế Giới Quỷ Đỏ.

Tạp chí Thế Giới Quỷ Đỏ là sự chọn lọc những bài viết ấn tượng của những tay bút hàng đầu MUSVN, là những bình luận, đánh giá chuyên sâu cũng như những câu chuyện hài hước, dí dỏm. Không những thế, bạn còn có cơ hội được gặp mặt, giao lưu với những thành viên của MUSVN qua những bài phỏng vấn ngắn gọn. Sẽ là một góc nhìn hoàn toàn khác về Manchester United, sự khác biệt không chỉ đến từ nội dung bên trong mà còn cả về hình thức bên ngoài.

Chúng tôi, những người biên tập dù gặp không ít khó khăn khi thực hiện tạp chí này, nhưng bằng trách nhiệm của mình cũng như tình yêu với Manchester United, tạp chí Thế Giới Quỷ Đỏ sẽ đến với độc giả trên toàn quốc đều đặn hàng tháng. Các bạn có thể đón đọc trên các kênh của MUSVN như trang chủ, diễn đàn, facebook zingme.

Tất nhiên, số đầu tiên có thể có những thiếu sót, nhưng đó là bước đệm quan trọng để chúng tôi cho ra những ấn phẩm sau này. Quan trọng hơn hết, chúng tôi cần sự ủng hộ cũng như nhận xét, góp ý của các bạn để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa trong những số tiếp theo.

MUSVN xin giới thiệu đến các bạn tạp chí Thế Giới Quỷ Đỏ số đầu tiên, tháng 7 năm 2012.

Link download: (7.86 Mb)

http://goo.gl/hR6sG

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage