Tân Đội Trưởng Rooney Đặt Mục Tiêu Cho United

544
(MUSVN) – Tân đội trưởng Manchester United đã lên tinh thần cho toàn đội bằng khẳng định: Quỷ Đỏ bắt buộc phải cải thiện màn trình diễn tại Premier League trong mùa giải này.

Thầy trò Louis van Gaal sẽ bắt đầu chiến dịch Premier League 2014/15 bằng cuộc tiếp đón Swansea City trên sân nhà Old Trafford. Sau một mùa giải thất vọng với vị trí thứ bảy chung cuộc, Rooney và toàn đội đang hướng đến một sự cải thiện mạnh mẽ.

Manchester United v Valencia - Pre Season Friendly

“Chúng tôi phải cải thiện tình hình,” Rooney cho biết. “Không còn cách nào khác cả. Chúng tôi phải mang đến những màn trình diễn và kết quả tích cực hơn mùa giải trước. Toàn đội đều thấu hiểu điều này và đã làm việc hết sức chăm chỉ trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải.”

“United không phải là một đội bóng hướng đến suất tham dự cúp châu Âu. Chúng tôi muốn giành những danh hiệu, chỉ có danh hiệu mới có thể định nghĩa một mùa giải thành công đối với chúng tôi.”

Về trận khai màn với Swansea, Rooney cho biết: “Một khởi đầu tốt là hết sức quan trọng. Chúng tôi cảm thấy mình có thể đạt được số điểm tối đa trong những vòng đấu đầu tiên. Bởi vậy, chiến thắng trong trận ra quân là rất cần thiết để có thể tạo động lực cho toàn đội hoàn thành mục tiêu đề ra.”

United đã giành 6/6 chiến thắng dưới sự chỉ đạo của tân HLV van Gaal. Rooney cũng dành những lời ca ngợi và tin tưởng cho chiến lược gia 63 tuổi, người vừa mới trao cho anh chiếc băng đội trưởng United đầy vinh dự.

“Bạn có thể hiểu tại sao Louis luôn giành danh hiệu tại mọi nơi ông đi qua. Ông ấy là một nhà vô địch đích thực, người luôn muốn tiếp tục phát triển và đưa các CLB của mình ngày càng tiến bộ đi lên. Tôi tin tưởng Louis cũng sẽ thành công tại United. Điều này cũng một phần dựa vào việc các cầu thủ chúng tôi có thể áp dụng thành công triết lý của ông ấy hay không.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage