Tám Tuần Cho Chấn Thương Của Anderson

230
(MUSVN) – Thi đấu rất hay trong tất cả các lần được ra sân mùa giải năm nay, nhưng Anderson đã một lần nữa phải ngồi ngoài vì chấn thương dây chằng. Dù những nhận định ban đầu cho rằng chỉ ba hoặc bốn tuần Ando có thể quay trở lại, quãng thời gian thực cho anh bình phục chấn thương có thể sẽ là gấp đôi.

Tiền vệ trung tâm người Brazil đã buộc phải rời sân trong trận thắng điên rồ 4-3 trước Reading của Manchester United, và Sir Alex Ferguson đã phát biểu về chấn thương của anh sau trận đấu này: “Dây chằng của cậu ấy gặp vấn đề, và cậu ấy có thể sẽ phải nghỉ ba đến bốn tuần. Nó không nghiêm trọng, nhưng chúng tôi cũng không được chủ quan.”

Tuy nhiên theo tờ The Times của Anh, các bác sĩ đã phát hiện thêm vết rách trong dây chằng của Ando, buộc anh phải kéo dài thời gian nghỉ dưỡng lên con số sáu hoặc tám tuần.

Thiếu vắng Anderson sẽ là tổn thất lớn cho United trước chuỗi trận dày đặc cuối năm

Đây là một tổn thất lớn cho United và cho cá nhân Anderson, người đang đạt được phong độ rất cao kể từ khi trở lại sau những chấn thương dai dẳng đeo bám anh từ mùa giải trước. United vẫn còn đó những quân bài dự phòng ở tuyến giữa như Carrick, Fletcher, Cleverley, Kagawa, Powell cho tới hai lão tướng Scholes và Giggs, nhưng không thể phủ nhận những đóng góp quan trọng của Ando trong tất cả các trận đấu anh được ra sân của mùa giải này.

Thông tin chính thức có thể sẽ được Sir Alex Ferguson khẳng định tại buổi họp báo trước trận gặp Sunderland tại vòng 17 giải Ngoại Hạng Anh diễn ra vào thứ Bảy này.

Moop (theo Redmancunian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage