Tâm Thư Của Sir Alex Gửi Các Cổ Động Viên

241
(MUSVN) – Trước trận đại chiến hứa hẹn nảy lửa tại Anfield vào Chủ Nhật tới, Sir Alex Ferguson đã đích thân viết một bức thứ gửi tới các cổ động viên của Manchester United, MUSVN xin được trích dẫn nội dung của bức thư.

Gửi các cổ động viên yêu quý,

Sự cổ vũ tuyệt vời của các bạn tại Anfield mùa giải năm ngoái khiến cho chúng tôi cảm giác như được thi đấu trên sân nhà và tất nhiên tôi muốn các bạn tiếp tục làm điều đó trong mùa bóng năm nay.

Nhưng Chủ Nhật tới các bạn cần phải làm nhiều hơn thế, chúng ta cần phải làm những gì để United xứng đáng là câu lạc bộ xuất sắc nhất trên thế giới.

Sự cạnh tranh của chúng ta với Liverpool dựa trên sự quyết tâm cho danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất trong suốt chiều dài lịch sử từ trước đến nay. Và chúng ta đã làm được điều đó khi vượt qua con số 18 mà họ đã nắm giữ quá lâu.

Tất nhiên, sự cạnh tranh đó chưa bao giờ và không bao giờ dựa trên sự thù hằn cá nhân. Chỉ 10 ngày trước, chúng ta đã được nghe sự thật về thảm họa Hillsborough, nơi đã cướp đi sinh mạng của 96 con người xấu số khi đến cổ vũ đội bóng của mình giành chiến thắng trong trận bán kết cup FA. Với những gì đã xảy ra với Liverpool, lương tâm của tất cả mọi người nên được đánh thức trong trận đấu tới và hành xử một một cách thật lịch sự.

Chúng ta là một đội bóng lớn và khi đứng cạnh một người hàng xóm như Liverpool, chúng ta cần nhớ đến sự mất mát đau thương mà họ từng phải hứng chịu và tỏ lòng tôn kính cho những nỗ lực của họ để đòi lại được công lý. Tôi biết tôi có thể tin tưởng các bạn, các bạn sẽ luôn bên cạnh chúng tôi với những giá trị truyền thống tốt nhất của các CĐV tuyệt vời nhất.

Trân trọng,

Alex Ferguson”.

Như Ý (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage