Tâm Thư Của HLV David Moyes Gửi NHM United

460
(MUSVN) – HLV David Moyes đã gửi một bức thư đến NHM Manchester United, được đăng tải trên tạp chí chính thức của CLB. MUSVN xin dịch nguyên văn gửi đến bạn đọc.
article-2575415-1BD401B400000578-82_634x554
“Khi mới nhận công việc này, tôi đã biết nó thật sự là một thử thách. Tuy nhiên, mùa giải khó khăn mà chúng ta đang phải trải qua vẫn là điều gì đó mà tôi không lường trước được. Các bạn, những CĐV trung thành của CLB, có lẽ cũng vậy. Các cầu thủ, BHL và tôi đang nỗ lực một cách tuyệt vọng để làm tình hình trở nên tốt đẹp hơn.

Các bạn đã quen với một Manchester United luôn luôn thành công, bởi vậy, sự ủng hộ của các bạn dành cho các cầu thủ và tôi trong suốt mùa giải này thật tuyệt vời. Rời xa Manchester, những CĐV đi theo từng bước chân của United vẫn cuồng nhiệt số một. Trở lại Old Trafford, niềm tin không thể lay chuyển của các bạn luôn được hoan nghênh. Cổ vũ một đội bóng khi họ chiến thắng thì thật dễ dàng nhưng mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn nhiều nếu đội bóng thi đấu không được tốt. Sự trung thành mà các bạn thể hiện thật đáng ngưỡng mộ.

Những kẻ bên ngoài có rất nhiều điều để nói về Manchester United nhưng chúng tôi vẫn đoàn kết cùng nhau đi qua các thời điểm khó khăn trong mùa giải này. Tôi có niềm tin vững chắc rằng, trong dài hạn, đội bóng sẽ xoay chuyển tình thế. Tất cả những gì đã trải qua sẽ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Những năm trước, các bạn đã thấy biết bao đội hình xuất sắc tại Old Trafford và hiện nay, tôi cũng không mảy may nghi ngờ một đội hình xuất sắc nữa sẽ tiếp tục xuất hiện. Old Trafford sẽ trở lại là pháo đài vang danh, bất khả xâm phạm. Chúng tôi sẽ làm tất cả trong sức lực của mình để mang đến những màn trình diễn, kết quả tích cực và tri ân các CĐV giữ vé cả mùa cùng những NHM trung thành.”

David Moyes.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage