Tại Sao Rojo Không Được Đăng Ký Thi Đấu?

837

(MUSVN) – Trung vệ người Argentina đã cảm thấy không được khỏe và HLV Louis van Gaal không muốn mạo hiểm đưa anh ra sân trước Liverpool!

Rojo đã bình phục hoàn toàn chấn thương vai mắc phải trong trận derby thành Manchester. Tuy nhiên, một vấn đề về thể lực đã khiến anh phải ngồi ngoài trong trận đấu ngày hôm nay.

Rojovangmat

Rojo không được đăng ký cho trận đấu với Liverpool

Phát biểu sau trận đấu, HLV van Gaal giải thích cho sự vắng mặt của Rojo: “Cậu ấy cảm thấy không khỏe từ ngày hôm qua và tôi thì không muốn mạo hiểm. Nếu một cầu thủ phản ánh về tình trạng thể lực, tôi sẽ hỏi ý kiến họ liệu có muốn thi đấu hay không. Do đó, tôi đã để Phil Jones ra sân trong trận đấu này.”

Bởi sự vắng mặt của Rojo, HLV van Gaal đã phải lắp ghép một cầu thủ trái sở trường ở vị trí trung vệ là Michael Carrick và do đó, có một hàng thủ toàn “home-grown”.

“Carrick đã chơi rất tốt ngày hôm nay,” HLV van Gaal khen ngợi. “Ban đầu tôi tưởng đây là một hàng hậu vệ toàn Anh, nhưng sau đó Jonny Evans đã giải thích cho tôi, đây đúng ra là hàng hậu vệ toàn Vương quốc Anh.”

“Tôi còn có thể kể thêm vài cầu thủ khác cũng thi đấu rất hay. United đã chơi bóng như một tập thể và tất cả đều vui mừng với kết quả đạt được.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage