Sự Ra Đi Của Fabio Là Tích Cực Đối Với Rafael

205
(MUSVN) – Mùa giải vừa qua chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Rafael Da Silva khi anh thực sự đã thi đấu cực kỳ xuất sắc ở hành lang cánh phải của Quỷ Đỏ. Trong khi đó, người anh em song sinh Fabio Da Silva đã có một mùa giải không thành công khi không thể giúp QPR trụ hạng ở Premier League.

Nhưng để trở thành hậu vệ phải số 1 United như bây giờ, Rafael hẳn phải rất cảm ơn Fabio.  Mới đây, Rafael vừa tiết lộ rằng, chính việc Fabio được đem cho mượn ở mùa giải trước đã có một tác động tích cực cho anh để có được một vị trí như hiện nay ở đội hình Quỷ Đỏ..

Fabio đã có một mùa giải cho mượn không thành công tại QPR khi đội bóng này xuống hạng, trong khi đó Rafael lại giành được danh hiệu vô địch Premier League với Quỷ đỏ. Đó thực sự là một trải nghiệm khó khăn dành cho Fabio, nhưng Rafael thừa nhận việc rời xa Fabio trong một khoảng thời gian đã giúp cho anh rất nhiều ở các mối quan hệ tại United.
“Khi Fabio đã đến QPR, những người ở trong đội bóng cư xử theo một cách khác đối với tôi” Rafael chia sẻ.

“Trước đó, họ không thường nói chuyện nhiều với tôi. Có lẽ họ đã cảm thấy lo sợ bởi vì tôi và Fabio luôn bên nhau. Năm ngoái, họ đã bắt đầu nói chuyện với tôi. Điều đó thật sự khác biệt, nó đã giúp tôi rất nhiều.” Rafael nói trên PA Sports.


Fabio và Rafael đều có mặt ở chuyến du đấu lần này

Ở chuyến du đấu lần này, cặp đôi được đoàn tụ khi Fabio đã được quay trở lại Manchester United. Nhưng cả hai thừa nhận, một ngày nào đó họ có thể phải tách ra vĩnh viễn.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên đến Manchester, chúng tôi nói rằng điều đó thật sự tuyệt vời. Nhưng chúng tôi biết nó sẽ không kéo dài mãi mãi và một ngày nào đó chúng tôi sẽ phải chơi ở những câu lạc bộ khác nhau,” Fabio nói.

“Điều đó thật sự không hề dễ dàng bởi vì chúng tôi thi đấu ở những vị trí tương tự nhau. Trừ lúc tôi thi đấu ở cánh trái nếu không chúng tôi không thể ra sân cùng một lúc. Đó luôn luôn tạo ra một vấn đề.”

Rafael chia sẻ thêm: “Gary và Phil Neville đã làm được. Họ thi đấu cùng với nhau ở Manchester United trong một thời gian dài, nhưng sau đó Phil ra đi và tới chơi cho Everton.”.

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage