Steve Bruce Kêu Gọi CĐV Kiên Nhẫn Với David Moyes

466
(MUSVN) – Steve Bruce, HLV của Hull City, đồng thời cũng là một người cũ của Man Utd, tin tưởng Quỷ Đỏ sẽ có tương lai tươi sáng nếu họ tiếp tục kiên nhẫn và đồng tâm nhất trí với HLV David Moyes.

Trận hòa trước Fulham đã khiến Man Utd cách cách đội đầu bảng Chelsea 15 điểm. Tất nhiên, hy vọng vô địch đã sớm tan thành mây khói; thậm chí mục tiêu lọt vào top 4 cũng dần xa vời khi Quỷ Đỏ hiện đã kém đội xếp thứ tư Liverpool 9 điểm.

Steve Bruce bảo vệ Moyes

Nhiều CĐV đã không giấu nổi nỗi thất vọng với David Moyes khi đội bóng của ông mới chỉ có 12 chiến thắng tại EPL trong mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, Steve Bruce, một trong những huyền thoại một thời tại Old Trafford, đã lên tiếng trấn an NHM và mong rằng họ hãy giữ vững sự kiên nhẫn với David Moyes.

“Manchester United sẽ sớm trở lại. Tôi có thể khẳng định điều đó.”

“Ngay cả những HLV hàng đầu như Dave (David Moyes -nd) cũng cần thời gian để ghi dấu ấn của mình tại CLB. Và ai cũng biết rằng kế tục Sir Alex là một nhiệm vụ khó khăn như thế nào.”

“Công bằng mà nói, Dave đang ở trong giai đoạn khó khăn. Nhưng nếu bạn cho ông ấy thời gian thì với kinh nghiệm của mình, Dave sẽ đưa mọi thứ trở lại guồng quay. Tôi vô cùng tin tưởng vào điều đó. Bạn biết đấy, rất khó để thay đổi mọi thứ chỉ trong thời gian ngắn nhằm giúp một đội bóng hoàn toàn mang dấu ấn của mình.”

“Trong quá khứ, các HLV của Man Utd luôn nhận được sự kiên nhẫn và Dave cũng không ngoại lệ. Những ngày này, bạn phải làm quen với TTCV; người đến, người đi, và bất cứ sự thay đổi nào cũng đem lại khó khăn nhất định.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage