Steele: “Đây Là Cơ Hội Cho Lindegaard”

217
(MUSVN) – Eric Steele cho rằng Anders Lindegaard có thể tận dụng cơ hội ở những trận giao hữu sắp tới của Manchester United để “đánh bật” David de Gea ra khỏi vị trí số 1 ở Old Trafford.

Sau những màn trình diễn không tốt ở vài tháng đầu tiên, De Gea đã nhanh chóng trở lại và thể hiện sự tiến bộ đáng kinh ngạc. Anh khiến tất cả tin rằng mình đủ sức thay thế Edwin van der Sar. HLV thủ môn của Quỷ Đỏ, Steele cũng nghĩ như vậy, nhưng ông không quên khích lệ Anders, người đang rất nỗ lực khẳng định mình.

Ông nói trên The People: “Không dễ để trở thành một huyền thoại như Edwin, đó là lý do chúng tôi đưa David, và trước đó là Anders về đây để thay thế cậu ấy.”

“Mọi người đã thấy rõ ý nghĩa của việc đó trong mùa giải vừa qua. Thật tiếc cho Anders khi cậu ấy bị chấn thương vào lúc được tin tưởng nhất. David đã tận dụng rất tốt thời cơ đó, và kết thúc mùa giải với những màn trình diễn tuyệt vời.”

“Chúng tôi hiểu những khó khăn mà David gặp khi chuyển đến đây, nhưng đó là điều mà chúng ta phải học trong cuộc sống, và cậu ấy đã chứng minh mình là người mạnh mẽ như thế nào. Tất cả đều thấy David có thể bắt tốt hơn qua từng trận đấu.”

“De Gea có tố chất tuyệt vời của một thủ môn, và luôn phấn đấu để trở thành số 1 tại United. Nhưng trong khi David phải chơi ở Olympic thì chúng tôi sẽ có những trận đấu giao hữu với Barcelona và Hannover.”

“Đó sẽ là cơ hội tốt để Anders thể hiện tài năng của mình và giành được chỗ đứng trong khung gỗ của United.”

Jake (theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage