Smalling: United Phải Thắng Áp Đảo

1936

(MUSVN) – Trung vệ của Manchester United, Chris Smalling muốn Quỷ Đỏ cần phải khởi đầu mạnh mẽ và tự tin hơn, đó chính là chìa khóa để vượt qua Shrewsbury Town trong khuôn khổ FA Cup ngày thứ Hai này.

4BD4B7433BF14B5FB240D3D1A9CF6990

Quỷ Đỏ sẽ di chuyển đến sân Greenhous Meadow với mục tiêu đảm bảo một suất vào tứ kết FA Cup, nhưng với Smalling, anh cho rằng bản thân và đồng đội cần phải phải chơi quyết liệt hơn nữa để áp đảo đội chủ nhà.

Smalling phát biểu với MUTV: “Chơi tấn công quyết liệt là điều cần thiết mà những trận gần đây chúng tôi đã không làm tốt. Chúng tôi cần đảm bảo cả đội sẽ giành được chiến thắng. Giải đấu này khá quan trọng đối với đội bóng, bởi vì chúng tôi không còn cơ hội vô địch ngoại hạng Anh như chúng tôi đã mong đợi khi bắt đầu mùa giải. FA cup là một cơ hội để giành danh hiệu và cho đến thời điểm này thì chúng tôi đã thi đấu khá tốt. Chúng tôi sẽ đến Shrewburry và cần phải cẩn trọng để lọt vào vòng tiếp theo”

Kiểm soát trận đấu luôn là một nhiệm vụ khó khăn cho dù Shrewbury hiện tại không ở trong phong độ tốt nhất nhưng họ lại chơi với tâm lý khá thoải mái. United dưới thời van Gaal đã từng 6 lần chiến thắng trước những đội ở các giải hạng dưới, Smalling đang khá tự tin rằng United tiếp tục đi sâu vào vòng trong để giành chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2004.

“Đêm nay, không khí chắc sẽ căng thẳng đây, nhưng đó là điều mà chúng tôi luôn muốn. Những năm gần đây, khi đá trên sân khách trước những đội hạng dưới, chúng tôi luôn chơi tốt và cả đội biết sẽ phải làm gì trong trận sắp tới này. Khá bất ngờ khi đã quá lâu rồi câu lạc bộ chưa vô địch FA Cup, điều đó càng làm mọi người khao khát hơn. Chúng tôi không thể để mọi người chờ đợi lâu thêm nữa, phải giành danh hiệu thôi.”

Vic (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage