Smalling: “Những Lời Phê Bình Là Chính Xác”

204
(MUSVN) – Chris Smalling cho rằng người hâm mộ cùng báo chí đã đúng khi đặt ra những đòi hỏi cao hơn với Manchester United thời điểm hiện tại.

Mặc dù Quỷ Đỏ chỉ kém Manchester City khoảng cách của một trận thắng và thậm chí còn đạt được nhiều điểm hơn mùa giải năm ngoái, nhưng hậu vệ trẻ đầy triển vọng này vẫn chấp nhận những lời phê bình của người hâm mộ và báo chí.

“Tôi có thể hiểu được những lời chỉ trích đó,” Smalling nói với United Review. “Chúng tôi đang xếp thứ hai ở Premier League trong khi kỳ vọng đặt vào câu lạc bộ là rất lớn. Nếu như chúng tôi không đứng đầu bảng xếp hạng, chắc chắn những câu hỏi sẽ liên tục được đặt ra. Xếp ở vị trí nhì bảng và có được số điểm nhiều hơn cùng thời điểm này năm ngoái không thể khiến chúng tôi hài lòng. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là vô địch giải đấu.”

Smalling chấp nhận những lời chỉ trích gần đây dành cho United

Thử thách sẽ tiếp tục đến với các học trò của Sir Alex vào thứ Bảy tới, khi United tiếp Bolton trên sân nhà Old Traffored. Mặc dù đội khách đang đứng ở khu vực nguy hiểm, nhưng không vì thế mà United được phép chủ quan. Bài học từ trận thua Blackburn vẫn còn đó và các cầu thủ cần phải rút ra kinh nghiệm.

“Trận đấu với Blackburn là một lời cảnh báo đến các cầu thủ, cần phải cố gắng hết sức mình để không phải nuối tiếc. Nếu như muốn có được chức vô địch vào cuối mùa, chúng tôi cần phải cố gắng đánh bại mọi đối thủ còn lại, bắt đầu là trận đấu với Bolton hôm nay. Chúng tôi thực sự cần ba điểm và đó là điều duy nhất tồn tại trong tâm trí chúng tôi bây giờ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage