Smalling Muốn Được Chơi Trung Vệ Đến Hết Mùa

492

(MUSVN) – Chris Smalling hy vọng anh sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân ở vị trí trung vệ trong các trận đấu còn lại của mùa giải.

Hậu vệ đa năng của United thường xuyên được sắp xếp chơi bên hành lang phải vì cặp trung vệ “tượng đài” Rio Ferdinand và Nemanja Vidic vẫn “sừng sững” ở đó.

small

Smalling muốn thi đấu ở vị trí trung vệ trong phần còn lại của mùa giải

Tuy nhiên, trong trận Tứ kết lượt về Champions League  với Bayern Munich tại Allianz Arena, trận đấu quan trọng nhất mùa giải của United, Smalling đã được chơi bên cạnh đội trưởng Vidic ở trung tâm hàng phòng ngự. Anh đã có một màn trình diễn tốt, giúp United giữ sạch lưới trong 1 tiếng đồng hồ đầu tiên.

Với việc Vidic chắc chắn rời Old Trafford mùa hè này, Ferdinand thì sắp bước sang tuổi 36, Smalling muốn gây ấn tượng với HLV David Moyes trong 5 trận đấu Premier League còn lại của mùa giải.

“Tôi muốn tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng ở vị trí trung vệ,” Smalling phát biểu. “Hy vọng tôi sẽ làm được điều đó trong phần còn lại của mùa giải và năm sau, tôi sẽ là một trung vệ chủ chốt của đội bóng. Chơi bóng cho United luôn mang lại những áp lực vô hình nhưng tôi không hề lo lắng.”

“United sẽ hoạt động tích cực trên TTCN mùa hè tới đây và tôi mong đợi nhiều bản hợp đồng chất lượng sẽ về với đội bóng. Bởi vậy, bất cứ ai được ra sân ở thời điểm này cũng phải thi đấu thật tốt nếu không muốn bị thay thế ở mùa giải sau.”

“Chúng tôi đều biết mùa giải này trôi qua không mấy thành công với đội bóng. Nhưng chúng tôi cần để nó lại sau lưng và gắng sức mang đến những màn trình diễn tốt hơn ở mùa giải sau.”

“Mùa giải này, tiến một bước rồi lùi hai bước là điệp khúc quen thuộc của United. Nhưng nếu chúng tôi thi đấu tốt trong những trận đấu còn lại, đó sẽ là động lực để trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới và dập tắt nghi ngờ của NHM.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage