Smalling Đau Đớn Trước Kết Cục Của Mùa Giải

441
(MUSVN) – Chris Smalling thừa nhận anh cảm thấy bị tổn thương bởi vì sự thật là Manchester United không thể cạnh tranh cho một vị trí dẫn đầu trên BXH Premier League mùa giải năm nay.

Không như thường lệ vào tháng Tư, năm nay Quỷ Đỏ có một tuần nghỉ ngơi vì đối thủ của họ là Hull City bận thi đấu bán kết cúp FA. Smalling và đồng đội phải ngồi nhà theo dõi đại kình địch Liverpool và gã hàng xóm Manchester City đụng độ  nhau trong trận đấu được xem là chung kết của mùa giải quyết định ngôi vương NHA.


Smalling quyết tâm ‘phục thù’ ở mùa giải năm sau

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Inside United, Smalling thừa nhận anh rất thất vọng bởi phong độ thiếu ổn định của Quỷ Đỏ và hứa hẹn rằng CLB sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau một mùa giải đầy khó khăn.

“Cảm giác thật lạ lẫm với tất cả chúng tôi bởi vị trí ngoài top 4 hiện nay của đội bóng,” anh nói. “Thậm chí trước khi tôi gia nhập Old Trafford và kể từ lúc tôi ở đây, chúng tôi luôn luôn là ứng cử viên cho ngôi vị quán quân.”

“Bất cứ khi nào chúng tôi thể hiện phong độ xuất sắc trong mùa giải này thì chúng tôi lại không biết cách duy trì nó một thời gian dài, điều đó thật đáng thất vọng. Kết quả hiện nay khiến chung tôi cảm thấy bị tổn thương. Tôi biết NHM đau đớn nhường nào và chúng tôi cũng vậy.”

“Tôi muốn các CĐV biết rằng chúng tôi luôn chiến đấu và cố gắng cải thiện phong độ, và hy vọng, chúng tôi có thể trình diễn bộ mặt tính cực từ giờ cho đến cuối mùa giải bởi vì họ xứng đáng được tận hưởng niềm vui chiến thắng.”

Smalling thừa nhận United đã rút ra được nhiều bài học từ mùa giải thất bại này và đoàn quân của David Moyes sẽ đưa mọi thứ trở lại đúng trật tự khi mùa giải 2014/15 khởi tranh vào đầu tháng Tám.

“Bạn nhận ra rằng bạn không thể dựa vào những thành tích trong quá khứ để xây dựng hiện tại cũng như tương lai,” anh tiết lộ. “Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm này sẽ giúp chúng tôi không bao giờ để nó xảy ra một lần nữa.”

“Chúng tôi đã tự làm khó mình vì khởi đầu mùa giải một cách chậm chạp, và mùa giải tiếp theo chúng tôi phải đảm bảo chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nỗ lực gấp đôi. CLB xứng đáng nằm ở vị trí dẫn đầu và hy vọng chúng tôi sẽ trở lại nơi thuộc về chúng tôi sớm nhất có thể.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage