Smalling Đặt Ra Mục Tiêu Ghi Bàn

221
(MUSVN) – Sau khi ghi bàn thắng vào lưới Kitchee trong chiến thắng 5-2 của United trước đại diện Hồng Kông, Smalling đã đề ra mục tiêu mới cho mình. Theo đó, trung vệ của Quỷ Đỏ đang hy vọng mình sẽ có thể cải thiện thành tích ghi bàn của bản thân trong mùa 2013/14.

Tuyển thủ Anh đã có một trận đấu thi đấu tốt ở vị trí trung vệ trong trận đấu với Kitchee tại Hồng Kông. Không những vậy, anh còn trực tiếp nâng tỉ số lên 2-0 bằng pha đánh đầu từ đường chuyền của Tom Cleverley. Và dù mặt sân và thời tiết không hoàn toàn lý tưởng, Smalling vẫn hoàn toàn hài lòng với phong độ của mình.

“Thật sự là khó khăn khi thi đấu trong điều kiện khắc nghiệt nhưng hy vọng nó sẽ có ích cho chúng tôi khi bước vào mùa giải mới. “Smalling nói trên MUTV. “Thật tuyệt khi bất ngờ ghi một bàn thắng. Nhưng nói một cách công bằng, tôi có thể đã có một hat-trick. Hy vọng rằng, tôi sẽ có được nhiều cơ hội ghi bàn như vậy.”


Smalling bật cao đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0

“Tôi đang chờ đợi những bàn thắng. Tôi mới chi ghi được một bàn do không có được nhiều cơ hội . Hy vọng rằng, tôi sẽ có thể có được nhiều cơ hội hơn ở mùa giải này và sẽ có thêm những bàn thắng.”

Smalling đã bỏ lỡ những trận đấu trong chuyến du đấu mùa hè năm ngoái vì chấn thương và bây giờ anh đã có mặt tại Tour 2013. Smalling đang khá tự tin rằng mình sẽ bắt đầu mùa giải mới với một phong độ tốt.

 “Mùa giải trước là một sự thất vọng với tôi. Vì vậy, thật tuyệt khi được tham gia với toàn đội trong chuyến du đấu trước mùa giải. Tôi đã không thể thi đấu ở chuyến du đấu vào năm ngoái và bây giờ tôi cảm thấy khá ổn. Nhiều trận đấu hơn và tốt hơn nhiều. “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage