Smalling Cần Thêm Thời Gian

221
(MUSVN) – Cựu hậu vệ của Man Utd Gary Pallister đã có cái nhìn ấn tượng với bản hợp đồng mới Chris Smalling nhưng ông cũng cho rằng hậu vệ này cần thêm thời gian để hòa nhập với cuộc sống ở United trước khi đánh giá đúng khả năng của anh.
 

 

 Smalling hiện đang tập trung cùng với đội tuyển U21 Anh để chuẩn bị cho trận gặp U21 Bồ Đào Nha và Lít va. Cầu thủ này đã có trận đấu chính thức đầu tiên cho Man Utd trên sân nhà khi được thay vào sân trong hiệp hai của trận đấu gặp West Ham vào cuối tuân trước.

“Trong chuyến du đấu tại Mỹ, tôi để ý thấy cậu ấy nhìn rất mạnh mẽ, nhanh nhẹn và giữ bóng tốt,” Pally cho biết. “Nhưng thật khó để đánh giá trong giai đoạn đầu mùa giải này.”

“Các cầu thủ khi đến với sân Old Trafford thường đi kèm với bề ngoài sợ sệt bởi áp lực của Ban huấn luyện và CĐV dành cho mình. Nhưng tôi tin rằng cậu ấy có những tố chất để trở thành một cầu thủ của Man Utd.”

Gary thừa nhận rằng Smalling có một chặng đường dài để đi trước khi đạt đến những thành công như Rio Ferdinand và Nemanja Vidic hiện nay.

Nhưng Gary cho rằng khả năng đầu tiên của các cầu thủ Quỷ Đỏ như những viên kim cương thô. “Chúng ta có thể thấy cậu ấy thi đấu thường xuyên tại Fulham và không bao giờ chán nản với Premier League. Vậy nên hy vọng khi cậu ấy được trao cơ hội ra sân thì sẽ chứng minh cho mọi người thấy con mắt nhìn người của Sir Alex.”

 
NuBaKaChi ( theo ManUtd )

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage