Smalling: Các Hậu Vệ Đều Thấy Khiếp Sợ Rashford

2320

(MUSVN) – Chris Smalling đã chia sẻ những quan điểm cá nhân về màn trình diễn của Marcus Rashford trong chiến thắng trước Manchester City, và thừa nhận rằng anh không muốn phải đối mặt với tiền đạo trẻ của Manchester United

ra

Bàn thắng duy nhất của Rashford ở phút thứ 16 đã ấn định chiến thắng trong trận derby trên sân vận động Etihad, khi tiền đạo trẻ vượt qua sự truy cản của hậu vệ của City Martin Demichellis đưa bóng vào khu vực cấm địa trước khi hạ gục Joe Hart.

Huấn luyện viên của City Manuel Pellegrini đã nhận xét sau trận đấu rằng Demichelis đã quá “căng thắng”, hậu vệ dày dặn kinh nghiệm đã bị thay ra chỉ 8 phút ngay khi hiệp 2 vừa bắt đầu, và Smalling đã nói rằng phong cách chơi bóng của Rashford có thể gây ra cho các hậu vệ đối phương rất nhiều khó khăn.

Smalling phát biểu trên MUTV: “ Bạn có thể thấy rõ rằng cậu ta luôn đứng ở vị trí phía trên phần vai của các hậu vệ và tôi nghĩ nếu tôi ở vị trí đó, chắc chắn cậu ta sẽ làm tôi cảm thấy khiếp sợ! Cậu ta đã làm được điều này trong các trận đấu trước đây khá tốt, vậy nên thật tuyệt cho cậu ta và cho cả chúng tôi nữa.

“Thật là một cảm giác mới mẻ khi được chứng kiến một cầu thủ trẻ luôn muốn chạy khắp sân. Bạn có thể thấy rõ cậu ta đã bị quá tải [thời điểm cuối trận đấu] nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản được cậu ta- cậu ấy là người luôn tiến lên phía trước.”

Mặc dù bàn thắng của Rashford đã mang lại chiến thắng cho nửa đỏ, nhưng Smalling đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chia cắt Sergio Aguero và David Silva. Những tình huống phòng ngự chắc chắn của anh trong trận đấu với Manchester City là điều Roy Hodgson đang cần, khi hậu vệ của Manchester United đã đươc triệu tập cho các trận đấu giao hữu của đội tuyển Anh với Đức và Hà Lan.

“Nếu chúng tôi muốn đuổi kịp với các câu lạc bộ xếp trên chúng tôi phải đánh bại họ bằng mọi cách [ kết thúc muà giải ở top 4],” Smalling chia sẻ vào chủ nhật.

“Chúng tôi sẽ bước vào kỳ nghỉ ngắn cho loạt trận giao hữu quốc tế, sau đó chúng tôi sẽ trở lại sân nhà tiếp đón Everton.”

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage