Smalling Bị Viêm A-mi-đan

229
(MUSVN) – Chris Smalling đã bị viêm a-mi-đan và có thể chỉ phải ngồi ngoài ở trận đấu với Blackburn thứ Bảy tới. Trước đó, anh cũng đã không thể ra sân trong trận gặp Wigan.

Có nguồn tin trong buổi sáng thứ Sáu cho rằng hậu vệ người Anh phải đối mặt với việc ngồi ngoài ba tháng do chứng viêm tuyến bạch cầu, nhưng Sir Alex đã đính chính lại thông tin này trong buổi họp báo trước trận gặp Rovers. Theo đó, Smalling hoàn toàn có thể hồi phục trong trận gặp Newcastle United ở trận mở màn năm 2012, nhưng anh sẽ không thể sát cánh cùng các đồng đội ở trận đấu tại Old Trafford sắp tới.

“Chris Smalling đã bị viêm a-mi-đan,” Sir Alex xác nhận. “Tôi biết có một vài thông tin cho rằng cậu ấy vị chứng viêm tuyến bạch cầu, nhưng nó là sai sự thật.”

Chấn thương của Smalling không nặng như những tin đồn

“Cậu ấy đã từng mắc chứng viêm tuyến bạch cầu khi còn bé, nhưng đó không phải là trường hợp mà Smalling đang gặp phải. Cậu ấy có thể ra sân trong trận gặp Newcastle, hoặc chắc chắn nhất là ở trận gặp Manchester City tại FA Cup. Smalling sẽ sẵn sàng trong những trận đấu này.”

Những trường hợp chấn thương khác đã khiến cho Sir Alex lo lắng hơn với hàng hậu vệ, và có thể vị huấn luyện viên này tiếp tục phải xáo trộn đội hình ra sân như ở trận gặp Wigan.

“Chúng tôi sẽ không có nhiều sự thay đổi,” Sir Alex cho biết thêm. “Đương nhiên, việc các hậu vệ dính chấn thương là mối quan tâm hàng đầu của đội bóng, với trường hợp gần nhất là Jonny Evans đã phải rời sân khi hiệp một khép lại. Chúng tôi hy vọng Phil Jones có thể bình phục kịp thời, cùng với đó là khả năng Rio Ferdinand trở lại ghế dự bị.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage