Sir Bobby Được Vinh Danh Tại Laureus World Sports Awards

263
Huyền thoại sống của Manchester United Sir Bobby Charlton đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật ngày hôm qua. Sức khỏe yếu đã khiến Sir Charlton không thể góp mặt trong lễ trao giải Laureus Sports Awards – Lễ trao giải được xem là Oscar dành cho thể thao.

Nhà vô địch World Cup 1966 đã được xướng tên trong buổi lễ nhưng ông không thể tham dự do tình hình sức khỏe suy yếu, Sir Charlton đã phải trải qua một ca tiểu phẫu để chữa trị chứng sỏi mật.

Phát ngôn viên của Laureus thông báo: “Sir Bobby Charlton đã không thể có mặt ở London để nhận giải Thành Tựu Trọn Đời của Laureus World Sports Awards.”

“Hôm Chủ Nhật vừa qua, Sir Bobby cảm thấy sức khỏe của ông có chuyển biến xấu và Sir Bobby đã quay về Manchester để phẫu thuật ngay sáng hôm qua.”

HLV của Manchester United Sir Alex Ferguson cho biết thêm: “Hiện tại tình trạng sức khỏe của Sir Bobby Charlton đã ổn, tuy nhiên ông vẫn cần phải quay về Manchester. Sir Bobby rất lấy làm tiếc khi không thể có mặt tại đây để nhận giải thưởng.”

“Tôi sẽ dựng một bức tượng nhỏ dành riêng cho ông ấy. Sir Bobby rất yêu công việc ông đang làm và tôi biết ông ấy hạnh phúc thế nào khi được tôn vinh ở lễ trao giải năm nay.”

Ferguson nói tiếp: “Đây thật sự là một đêm đầy xúc cảm dành riêng cho Bobby. Hôm qua lại là kỷ niệm lần thứ 54 ngày thảm họa Munich xảy ra, khi Manchester United mất tới tám cầu thủ đầy tài năng và còn rất trẻ. Vượt qua mọi khó khăn, Bobby vẫn luôn tỏ ra đầy khiêm tốn, và với tới những gì ông đã làm thật sự rất rất đặc biệt.

“Manchester United là cuộc đời của Bobby. Ông gia nhập CLB này từ khi mới 15 tuổi và giờ ông vẫn ở đây cùng chúng ta – Sir Bobby Charlton chính là một trong những đại sứ của CLB. Tôi cũng đã trải qua 25 năm ở Manchester United và Bobby luôn đồng hành cùng tôi trên mọi bước đi.”

“Khởi đầu chỉ là những bước nhỏ chập chững nhưng giờ đây đã là những cú phi nước đại. Nhưng nếu không có sự giúp đỡ của ông ấy, thật sự giờ tôi cũng không biết mình đang ở đâu nữa.”

Một số giải khác chú ý khác tại Laureus Sports Awards:
Nam vận động viên: Novak Djokovic (quần vợt)
Nữ vận động viên: Vivian Cheruiyot (điền kinh)
Đội xuất sắc nhất: FC Barcelona (bóng đá)

Kimi (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage