Sir Bobby Chalton Tin Tưởng Persie Sẽ Tiếp Tục Tỏa Sáng

188
(MUSVN) – Cựu danh thủ đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn cho Manchester United, Sir Bobby Charlton, kỳ vọng Robin van Perise sẽ tiếp tục nổ súng cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Bản hợp đồng mới từ Arsenal đã có một hat-trick ở trận đấu thứ ba cho Quỷ Đỏ. Thành tích đó giúp anh chỉ đứng sau Rooney trong danh sách những cầu thủ có hat-trick sớm nhất cho United, và còn đứng trên cả Sir Bobby Charlton.

Huyền thoại của sân Old Trafford rất vui mừng với những gì mà cầu thủ người Hà Lan thể hiện và ông tin rằng van Persie sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Robin van Persie xuất hiện trong đội hình,” Sir Bobby phát biểu trong cuộc phỏng vấn với United Review. “Bạn không thể nhìn thấy cậu ấy không ghi bàn cho chúng chúng tôi.”

Perise đã bốn lần nổ súng cho United kể từ đầu mùa

“Cậu ấy sẽ liên tục tìm kiếm cơ hội. Cậu ấy không chiến khá tốt và dù cho có thể không để ý về điều đó. Khi cơ hội đến, cậu ấy không bỏ lỡ và các pha làm bàn trong trận đấu với Fulham là một ví dụ. Robin luôn biết cách chuyển hóa những đường kiến tạo của đồng đội thành bàn thắng. Robin là tay săn bàn tuyệt vời nên đó là lý do tại sao Sir Alex lại lựa chọn cậu ấy.”

“Sẽ thật tuyệt vời cho bất kỳ đội bóng nào sở hữu một cầu thủ có khả năng ghi bàn ở mọi tình huống. Cậu ấy có được kỹ năng đó và nếu đội bóng thi đấu tốt thì cậu sẽ ghi bàn.”

“Persie rõ ràng đã đánh giá cao chúng tôi khi cậu ấy hoàn toàn có thể thi đấu ở một đội bóng khác nhưng lại quyết định đến đây. Chúng tôi đã thi đấu tốt trong trận đấu với Arsenal vài mùa trở lại đây, nên điều đó có thể là lý do khiến cậu ấy chọn United.”

Jake (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage