Sir Alex Yêu Cầu Chấn Chỉnh Khả Năng Đá Phạt Đền

241
(MUSVN) – Sir Alex tỏ ra không hài lòng khi Manchester United để lỡ một cơ hội nữa từ chấm phạt 11m trong trận đấu với West Ham vào tối hôm qua, và khẳng định toàn đội cần phải cải thiện thành tích kém cỏi này.

Cú sút vọt xà của Rooney vào phút thứ 79 của trận đấu là pha sút phạt đền hỏng thứ năm trong chín lần Quỷ Đỏ được hưởng penalty mùa giải năm nay. Khi được hỏi về tình huống đó trên kênh MUTV, Sir Alex đã khẳng định: “Đây không phải là vấn đề có thể xem nhẹ được. Chúng tôi bắt buộc phải cải thiện hiệu suất này.

“Phạt đền là một cơ hội rất tốt để tận dụng những pha phạm lỗi hay chơi bóng bằng tay trong vòng cấm và có được bàn thắng một cách dễ dàng. Không có gì tốt hơn khi bạn được hưởng một quả phạt đền cả. Gần đây rất nhiều người nói về thành tích sút phạt đền của Rickie Lambert – đó là điều tôi mong muốn.

4/9 cú sút phạt đền thành công – một hiệu suất quá thấp cho Manchester United

“Trong lịch sử, rất nhiều cầu thủ có khả năng thực hiện phạt đền tốt, như Matthew Le Tissier với 47 trên 48 lần thành công.”

Pha bỏ lỡ của Wayne Rooney kết thúc một đêm nhiều cảm xúc với tiền đạo số 10 của United sau khi anh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Quỷ Đỏ vào vòng 4 cúp FA. Đây cũng là trận đấu đầu tiên Rooney trở lại sau gần một tháng dưỡng thương.

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage