Sir Alex Xoay Tua Đội Hình Chờ Đại Chiến

272
(MUSVN) – Sir Alex đã thể hiện quyết tâm vượt qua tuần lễ thử thách của Man Utd bằng cách tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có trong tay.

United sẽ đón tiếp Everton đang bay cao vào ngày Chủ Nhật, và sau đó ba ngày tiếp tục hành quân đến thánh địa Bernabeu để chạm trán Real Madrid trong khuôn khổ Champions League.

Khoảng cách giữa United với Man City vẫn giữ nguyên 9 điểm sau khi City bị phơi áo trên sân Southampton, trong khi Quỷ Đỏ vẫn còn chưa đá trận gặp Everton. Dĩ nhiên, một HLV lão làng như Sir Alex thừa biết ông cần phải làm gì để đạt kết quả tốt nhất có thể.

“Chúng tôi sẽ ra sân với hai đội hình khác nhau. Trận đấu ngày Chủ Nhật sẽ khác với trận đấu sau đó, bởi tôi hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ của mình. Họ đã có nhiều kinh nghiệm quốc tế và không có lý do gì chúng tôi lạ không vượt qua được thử thách này”.

“Toàn bộ cầu thủ đều đóng góp công sức theo cách riêng của họ, nhờ đó, chúng tôi có nhiều cách thức hướng tới chiến thắng hơn”.

“Tôi rất vui vì Rooney và Smalling đã được đá chính ở Wembley”, ông hồ hởi nói. Trong khi đó, Paul Scholes lại bị chấn thương đầu gối và tới ngày thứ Năm tới mới có thể tập luyện được. Sir Alex cũng tiết lộ ông chưa nói chuyện gì với Paul Scholes về việc anh có tiếp tục chơi bóng ở mùa giải sau hay không.

Nhược Lan (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage