Sir Alex Xin Lỗi Người Hâm Mộ

232
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã gửi lời xin lỗi đến các cổ động viên của United sau khi Quỷ Đỏ bị loại ở vòng tứ kết Carling Cup trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn là Crystal Palace ở Old Trafford.

Pha đánh đầu ở hiệp phụ thứ nhất của Glenn Murray, mặc dù có vẻ như anh đã ở tư thế việt vị, đã mang về chiến thắng 2-1 cho Palace và một tấm vé vào vòng bán kết Carling Cup.

Sir Alex dành nhiều lời tán dương cho những cố gắng của Palace, nhưng Sir Alex cũng thừa nhận mình rất thất vọng với màn trình diễn của các cầu thủ Quỷ Đỏ ở trận đấu này.

“Thú thực, tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Tôi gửi lời xin lỗi đến các cổ động viên vì đây không phải là màn trình diễn mà chúng  tôi thường thể hiện,” Sir Alex nói với MUTV.

Một trận đấu đáng thất vọng của Quỷ Đỏ

“Palace đã có một trận đấu thực sự rất tốt. Tôi chúc họ thành công ở những trận đấu còn lại, và hy vọng họ có thể bước đến trận đấu cuối cùng. Những nỗ lực của họ thật tuyệt vời. Tất cả các cầu thủ đều quyết tâm vượt qua chúng tôi để tiến vào bán kết.

“Chúng tôi đã sử dụng quá nhiều đường chuyền ngắn, nhưng đó không phải là điều mà tôi muốn nhấn mạnh. Khi trận đấu bước sang hiệp phụ, tôi nghĩ chúng tôi buộc phải có được chiến thắng, nhưng điều đó đã không xảy ra. Theo những gì tôi nhìn thấy trên camera, bàn thắng thứ hai của họ đã được ghi ở tư thế việt vị. Mặc dù vậy, Palace xứng đáng có được bàn thắng đó. Họ đã chiến đấu rất kiên cường trong cả trận đấu. Đây thực sự là một đêm đáng thất vọng cho Manchester United.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage