Sir Alex Xác Nhận Sự Trở Lại Của Cleverley

189
(MUSVN) – Tom Cleverley sẽ sẵn sàng trở lại sân cỏ ở trận gặp Liverpool cuối tuần này sau hơn ba tháng phải ngồi ngoài để điều trị chấn thương.

Lần cuối cùng mà tiền vệ đầy triển vọng này xuất hiện trên sân cỏ là trong chiến thắng 1-0 trước Everton ngày 29 tháng Mười năm ngoái. Mặc dù vậy, Cleverley đã hồi phục hoàn toàn và có thể ra sân vào cuối tuần này.

Sir Alex nói trong buổi họp báo: “Tom đã hoàn thành tốt các bài tập luyện. Chúng tôi thất vọng với việc trận đấu của đội Dự Bị gặp Chelsea đã bị hoãn lại hôm thứ Hai, nhưng ngày mai cậu ấy sẽ có trong đội hình thi đấu.”

Cleverley đã hồi phục hoàn toàn chấn thương

Chris Smalling cũng có thể trở lại vị trí quen thuộc ở hàng phòng thủ sau khi đã không thể tham dự trận hòa Chelsea, nhưng Phil Jones có lẽ phải chờ đến trận đấu gặp Ajax ở Europa League.

“Không có nhiều thông tin về tình hình chấn thương của các cầu thủ khác,” Sir Alex nói thêm: “Tôi nghĩ Smalling có thể ra sân, nhưng các cầu thủ khác vẫn sẽ phải ngồi ngoài. Phil Jones đã dính một chấn thương nhỏ và trận đấu gặp Ajax sẽ là thời điểm thích hợp để cậu ấy trở lại.”

Sir Alex cho rằng trận đấu với Liverpool sắp tới sẽ rất khó khăn và mong muốn hàng phòng ngự của Quỷ Đỏ có thể chơi tập trung hơn sau khi đã phải ba lần vào lưới nhặt bóng cuối tuần trước.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang có phong độ khá tốt trong những trận đấu gần đây, nhưng chúng tôi đã để thủng lưới trong những trận đấu quan trọng và điều đó khiến tôi phải chú ý,” HLV của United nói.

“Chúng tôi để thua hai bàn một cách khá dễ dàng trước Liverpool ở trận đấu cup và việc này sẽ không được lặp lại. Chủ Nhật tuần trước, ngoài tuyệt phẩm của Mata, chúng tôi vẫn có thể làm tốt hơn trong hai bàn thắng còn lại. Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn, nhưng tôi hy vọng toàn đội có thể duy trì được phong độ trong thời gian gần đây, qua đó giúp chúng tôi đạt được mục đích của mình.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage