Sir Alex: “Wigan Xứng Đáng Có Được Ba Điểm”

242
(MUSVN) – Sir Alex tin rằng Wigan Ahtletic xứng đáng có được chiến thắng sau những gì họ đã thể hiện ở trận đấu tại DW vừa qua.

Các cầu thủ Quỷ Đỏ đã thể hiện một hình ảnh đáng thất vọng, và chỉ cần duy nhất bàn thắng có Shaun Maloney ở hiệp hai là đủ để giúp Wigan giành được ba điểm quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng. Kết quả này giúp cho đội bóng của ông Roberto thoát khỏi vùng nguy hiểm, nhưng cũng đồng thời khiến khoảng cách giữa hai đội đầu bảng chỉ còn năm điểm.

“Đó là một màn trình diễn bạc nhược trong suốt cả trận đấu,” Sir Alex trả lời MUTV. “Chúng tôi không thể hiện hình ảnh thường thấy của mình trong vài tháng gần đây. Do đó, tôi nghĩ đây là một kết quả công bằng.”

“Wigan đã chơi hay hơn và rõ ràng không thể xem thường họ. Wigan đang ở một vị trí không đúng với những gì họ đã thể hiện. Họ sử dụng ba tiền vệ trung tâm, chính điều này giúp họ có thể kiểm soát thế trận ngay từ đầu. Nhận thấy điều này, tôi quyết định tăng cường thêm một người ở tuyến giữa trong hiệp hai và cũng có những dấu hiệu tích cực. Nhưng như thế là không đủ để giữ lại được một điểm, và tôi không có phàn nàn gì về kết quả này.”

Quỷ Đỏ đã chơi không tốt ở trận đấu này

Trong trận đấu vừa qua, có hai quyết định gây tranh cãi của tổ trọng tài. Ở hiệp một, bàn thắng của Victor Moses không được công nhận khi đồng đội của anh phạm lỗi với De Gea. Còn trong 45 phút cuối cùng, khi Wigan đang dẫn 1-0, United bị từ chối một quả phạt đền khi Figuerora để bóng chạm tay trong vòng cấm.

“De Gea bị đẩy vào trong lưới. Đó là một tình huống khá rõ ràng và trọng tài biên đã nhận ra,” HLV người Scotland nói thêm. “Tuy nhiên, cũng vị trọng tài biên này không phát hiện được tình huống có thể dẫn đến quả phạt đền trong hiệp hai. Chắc chắn bóng đã chạm tay một hậu vệ của Wigan. Nhưng như tôi đã từng nói, đôi lúc trọng tài sẽ quyết định, đôi lúc lại không.”

“Hôm Chủ Nhật vừa qua, bàn thắng đầu tiên của chúng tôi cũng đến từ một quyết định gây tranh cãi. Vì vậy, những tình huống nhạy cảm như này sẽ luôn diễn ra trong suốt cả mùa giải, và chúng tôi phải chấp nhận nó.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage