Sir Alex Vui Mừng Với Sự Trở Lại Của Fletcher

159
(MUSVN) – Tiếng hò reo cổ vũ vang dội khắp khán đài của sân Old Trafford trong trận thắng 1-0 trước Galatasaray tại Old Trafford rạng sáng nay – đầu tiên là giành cho Michael Carrick, người đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, và sau là giành cho sự trở lại sau một thời gian dài rời xa sân cỏ của Darren Fletcher.

Tiền vệ trung tâm người Scotland vào sân thay cho Paul Scholes vào phút thứ 79 của trận đấu, chấm dứt chuỗi mười tháng vắng mặt kể từ trận đấu cuối cùng – cũng là một trận đấu Champions League trên sân nhà khi United bị Benfica cầm chân với tỷ số 2-2 vào ngày 22 tháng Mười Một, 2011. Trận đấu này cũng ghi nhận bàn thắng cuối cùng của Fletcher cho Quỷ Đỏ trước khi anh nghỉ thi đấu vì căn bệnh viêm đại tràng.

PcbnR.jpg
Fletcher cuối cùng đã trở lại

“Cậu ấy đã vắng mặt trong một thời gian dài,” Sir Alex phát biểu trên kênh MUTV, “và tôi nghĩ các cổ động viên có thể hiểu được cậu ấy đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn tới mức nào.”

“Những tràng pháo tay đó là biểu hiện của thái độ tôn trọng mà khán giả dành cho cậu ấy, một cầu thủ trung thực và tuyệt vời.”

“Tôi mừng cho cậu ấy. Darren thi đấu không thực sự tốt, nhưng cũng không hề tồi. Tôi nghĩ cậu ấy đã thi đấu khá ổn đối với một người vừa trở lại sân cỏ sau mười tháng trời.”

Moop (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage