Sir Alex: United Sẽ Có Thêm Hai Hoặc Ba Cầu Thủ Mới

216
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vừa tiết lộ rằng ông sẽ đầu tư vào thị trường chuyển nhượng trong mùa hè này nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc phải cải tổ triệt để đội hình hiện tại.

Ông hy vọng sẽ giữ lại sự phục vụ của một số cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu lâu năm, kể cả Dimitar Berbatov nếu không tìm được cái giá hợp lý cho việc anh ra đi, Paul Scholes thì có thể ở lại. Tom Cleverley sẽ được ra sân thường xuyên hơn, cùng với đó là Rio Ferdinand và Michael Carrick nếu các cầu thủ này vẫn thể hiện được phong độ ổn định.

“Chúng tôi sẽ xác định những vị trí cần thiết để bổ sung,” Sir Alex nói về việc mua sắm trong mùa hè này. “Không có gì phải nghi ngờ, chắc chắn chúng tôi sẽ mang về những cầu thủ mới. Có thể là một, hai hoặc ba cầu thủ, chưa biết đó là ai. Nó phụ thuộc nhiều vào cách chúng tôi tiếp cận những bản hợp đồng, quá trình đàm phán và giá trị cầu thủ.”

Các ông chủ của Man United cần phải móc hầu bao nếu muốn có được thành công

“Scholes và Giggs đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp và hiển nhiên họ cần có sự dự phòng thay thế. Cleverly là cầu thủ trẻ có tiềm năng, cậu ấy sẽ đóng góp được nhiều cho CLB. Carrick đã 31 tuổi và có một mùa giải khá thành công, cậu ấy vẫn rất thích hợp cho đội hình hiện tại. Chúng tôi sẽ tìm thêm một cầu thủ nữa chơi ở vị trí này.”

“Về trường hợp của Berbatov, sẽ không có gì thay đổi cả,” Sir Alex nhấn mạnh. “Một vài đề nghị muốn có được sự phục vụ của cậu ấy. Nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ không đi đâu cả trừ khi có một lời đề nghị hơp lý. Scholesy, Giggsy và Berbatov sẽ ở lại ít nhất một năm nữa. Kinh nghiệm của những cầu thủ trên vẫn rất cần thiết với chúng tôi. Evans đang dần trưởng thành hơn, Carrick và Evra đã bước sang tuổi 30 tuổi cùng với Vidic và Ferdinand.”

Đông Tà (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage