Sir Alex: Tương Lai Của Wayne Sẽ Sớm Được Định Đoạt

225

(MUSVN) – 10 giờ sáng ngày mai (giờ địa phương), Sir Alex Ferguson sẽ có một cuộc họp quan trọng với GĐĐH David Gill, chủ đề chính chắc chắn sẽ là những vấn đề xung quanh tương lai của Wayne Rooney.

Tối qua, trước khi trận đấu giữa United và Bursaspor bắt đầu ít lâu, Rooney đã bị loại ra khỏi danh sách thi đấu. Điều này dường như phù hợp với những gì mà Sir Alex đã xác nhận trước đó: Rooney không muốn tiếp tục kí hợp đồng với United.

Tuy nhiên Huấn luyện viên của Quỷ Đỏ cho biết ông sẽ không để chuyện này ảnh hưởng tới đội bóng và sau cuộc họp sắp tới với Gill, dù kết quả là thế nào đi chăng nữa thì ông cũng sẽ đề ra kế hoặc mới cho đội trong thời gian tới.

“Tôi sắp có cuộc nói chuyện với David [Gill], và trong ngày mai mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tôi không muốn phải phức tạp hóa vấn đề này. Chúng tôi còn cả một đội bóng cần quan tâm đến và trước mắt là trận đấu quan trọng vào Chủ Nhật.

“Chúng tôi không bao giờ dây dưa dông dài và chỉ tập trung vào một cá nhân. Giải quyết mọi chuyện thật nhanh gọn, đó mới là cách chúng tôi sẽ làm.”

Tuyết tháng Năm (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage