Sir Alex “Trấn An” Pogba

257
(MUSVN) – Trong vài tuần gần đây, Manchester đang thỏa thuận với Pogba về một bản hợp đồng mới, nhưng cũng có nhiều tin cho rằng, tiền vệ trẻ này sắp sửa sang Italia thi đấu. Trước tình hình đó, Sir Alex đã có những phát biểu nhằm “trấn an” cầu thủ của mình.

Theo như giấy tờ thì Pogba sẽ trở thành một cầu thủ tự do vào mùa hè sang năm, nhưng Sir Alex ngày hôm nay đã khẳng định, CLB chủ quản có quyền nghiễm nhiên ký thêm một năm hợp đồng nữa với tiền vệ trẻ người Pháp.

“Trong bản hợp đồng với Paul, chúng tôi có tùy chọn để sở hữu cậu ấy thêm một năm rưỡi nữa (đấy là tính cả thời điểm này), hy vọng giao kèo đó không bắt buộc phải sử dụng đến,” Sir Alex nói. “Chúng tôi muốn cậu ấy ký vào bản hợp đồng mới, hẳn Paul sẽ biết điều mình cần làm nếu muốn tiếp tục là cầu thủ của United. Đó là một cơ hội. Chúng tôi có những cầu thủ đủ khả năng khoác áo Quỷ Đỏ, họ sẽ làm được điều đó khi có đầy đủ sự tự tin là mình sẽ chơi tốt.”

Sir Alex muốn giữ Pogba ở lại Old Trafford

Sir Alex Ferguson đã nhắc lại động thái của CLB là muốn Pogba ở lại, và khuyên cậu ấy không nên vội vàng tìm đến một câu lạc bộ khác, ngay cả khi đó là ý định của người đại diện.

“Người đại diện của cậu ấy đang có những vướng mắc trong hợp hợp đồng với CLB, nhưng chúng tôi muốn Paul ở lại,” HLV của Quỷ Đỏ khẳng đinh. “Đấy chỉ là những ý nghĩ cá nhân của riêng ông ấy. Matt Busby đã từng có những đúc kết hoàn hảo, bạn không phải lo lắng về tiền khi thi đấu cho một CLB như Manchester United, nó sẽ tự tìm đến bạn. Nếu bạn chơi tốt, bạn sẽ có tiền và trở nên giàu có cùng. Với chúng tôi, sẽ không có gì phải đắn đo về điều đó.”

“Bạn hy vọng sẽ nhận được một lời khuyên đúng đắn, tất cả các cầu thủ trẻ ở đây đều có được nó. Đó là một trong những tình huống mà bạn rất hay gặp khi mới bước vào sự nghiệp cầu thủ, mọi thứ sẽ khác nếu bạn không tiếp tục ở đây. Quyết định nằm ở mỗi cầu thủ, dù cho người đấy là ai, họ cần biết thế nào là tốt nhất cho mình. Cậu ấy cần nhìn xung quanh và suy nghĩ về mọi việc, không có gì là không thể làm được ở đây.”

namanh (Theo T.M.U)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage