Sir Alex: “Tôi Sẽ Ở Lại Thêm Ba Năm Nữa”

213
(MUSVN) – Sir Alex hy vọng mình có thể tiếp tục dẫn dắt United thêm ba năm nữa.

Ở buổi phỏng vấn độc quyền với MUTV trong ngày sinh nhật lần thứ 70, Sir Alex tiết lộ rằng mình sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford để giúp các cầu thủ trẻ trưởng thành hơn.

“Tôi nghĩ tôi sẽ ở lại câu lạc bộ trong ba năm nữa,” Sir Alex nói. “Một khi vẫn còn đảm bảo sức khỏe và hứng thú trong công việc thì tôi sẽ luôn cố gắng làm hết sức mình.”

Khi được hỏi liệu các danh hiệu có còn là động lực thúc đẩy không, Sir Alex trả lời. “Đúng như vậy. Có nhiều cầu thủ mới, như Jones, Smalling, Young, Welbeck … và họ không có được những danh hiệu đáng kể nào.”

Sir Alex dự định sẽ tiếp tục dẫn dắt United trong ba năm nữa

“Chúng tôi cần phải tiếp tục giữ vững thành tích vô địch giải nội địa, và tất nhiên là cả cúp Châu Âu. Đó là mục tiêu hàng đầu của đội bóng. Chúng tôi sẽ quyết tâm có mặt trong ít nhất ba trận chung kết nữa. Với tôi, việc hai lần giành vô địch Champions League là một thành công tuyệt vời. Những kỷ niệm đó thật đặc biệt và tôi cũng rất muốn thực hiện được lại một lần nữa.”

Mặc dù có một mùa hè bận rộn với những bản hợp đồng nhằm thay thế những trụ cột giải nghệ, nhưng United vẫn đang ở vị trí có thể cạnh tranh chức vô địch. Với việc này, Sir Alex đã tỏ ra khá lạc quan với những gì mà Quỷ Đỏ đã làm để vượt qua khó khăn.

“Bạn sẽ không thể giành chức vô địch trong mọi năm,” Sir Alex nói. “Mọi người cho rằng chúng tôi là những người chiến thắng vĩ đại hoặc những gì tương tự như thế, nhưng tôi lại cho rằng chúng tôi là những kẻ thua cuộc tuyệt vời. Bạn biết vì sao không? Vì chúng tôi không để thua trong quá nhiều lần và có một thái độ tích cực với những thất bại. Chúng tôi đã có ba trận thua ở mùa giải này nhưng đều biết cách đứng dậy. Các cầu thủ không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc, và đó là tinh thần của Manchester United.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage