Sir Alex: “Tôi Sẽ Không Cho Rooney Vào Sân!”

340

Sir Alex Feguson phát biểu rằng ông sẽ không cho Rooney ra sân trong trận gặp Bayern vào đêm thứ Tư tới mặc cho tiền đạo này thuyết phục cho anh được ra sân từ băng ghế dự bị.

Rooney bị chấn thương mắt cá chân trong trận đấu lượt đi tại Alianz Arena và không thể góp mặt trong trận đấu với Chelsea tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh vào cuối tuần vừa rồi. Giới truyền thông nói rằng chấn thương của anh ngồi phục hồi rất nhanh và tiền đạo này có thể ra sân trong trận tiếp đón đội bóng đến từ nước Đức, hoặc ít nhất cũng sẽ có mặt trên băng ghế dự bị. Nhưng Sir Alex đã bác bỏ mọi thông tin trong cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Ba.

Rooney đã có những bước tiến triển rất tốt và vị huấn luyện viên này khen ngợi đội ngũ nhân viên y tế đã làm viêc rất tuyệt vời, nhưng ông cũng nói rằng sẽ không mạo hiểm tung tiền đạo 24 tuổi này vào sân trước anh khi bình phục hoàn toàn. Vì thế, các cổ động viên chỉ có thể chứng kiên Rooney thi đấu sớm nhất là trận gặp Blackburn Rovers vào Chủ Nhật này, có thể anh sẽ ra sân từ băng ghế dự bị.

Khi được hỏi liệu Rooney có cơ hội được ra sân vào thứ Tư này không, Sir Alex nói: “Không! Chúng tôi đã làm rất tốt công việc chữa trị cho cậu ấy với đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, nhưng tôi không sẵn sàng để cho một cầu thủ không có đủ 100% thể lực thi đấu. Chúng tôi dự định cho cậu ấy ra sân trong trận đấu với Manchester City, cũng có thể ngay trong trận đấu với Blackburn cuối tuần này. Sự tiến triển của cậu ấy là rất tốt, nhưng đó là một chấn thương mắt cá chân. Nó không khác so với các chấn thương mắt cá chân khác, tôi không thể mạo hiểm.”

Tuy nhiên khi được hỏi liệu Rooney có thể ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Bayern này không, Sir tỏ ra ngập ngừng: “Không, tôi không nghĩ thế,” ông nói. “Cậu ấy có lẽ sẽ nói tôi cho cậu ấy vào sân, nhưng không, đó là một việc quá khó.” Điều đó có thể xảy ra nhưng có lẽ Quỷ đỏ cần phải chiến đấu để tiến vào bán kết khi không có sự phục vụ của tiền đạo mang áo số 10 này.

BH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage