Sir Alex Tiết Lộ Kế Hoạch Ở Trận Gặp Crystal Palace

189
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã đưa ra một số thông tin về sự lựa chọn đội hình của mình trong trận đấu tứ kết Carling Cup gặp Palace vào thứ Tư tới.
Huấn luyện viên của Unied sẽ lại tín nhiệm vào lớp trẻ như đã từng làm ở những vòng trước gặp Leeds và Aldershot Town. Sir Alex nói rằng Paul Pogba có thể có trận đá chính đầu đầu tiên cho Quỷ Đỏ. Cầu thủ người Pháp đã vào sân từ ghế dự bị ở Ellend Road và EBB Stadium nhưng giờ mới là lần đầu tiên xuất hiện trong mười một cầu thủ ra sân ngày từ đầu, cùng với người đồng đội đã vô địch cúp FA Youth là Ravel Morrison.
“Sẽ có sự thay đổi hoàn toàn,” Sir Alex tiết lộ. “Đội hình sẽ giống như ở trận gặp Leeds và Aldershot. Ravel Morrison đã có tên trong đội hình thi đấu ở trận gặp Benfica. Chắc chắn, cậu ấy là một cầu thủ rất tài năng và ít nhất cậu ta sẽ có thể ngồi trên ghế dự bị vào giữa tuần tới. Nhưng tôi cũng có một vài cầu thủ khác cần ra sân thi đấu như Biram Diouf và Macheda.”

Các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội được ra sân

“Các cầu thủ trẻ trong đó có Zeki Fryers, hai anh em nhà Da Silvas có thể sẽ được đá chính. Chris Smalling đã trở lại và tôi sẽ để cậu ấy chơi vào thứ Tư. Chúng tôi chỉ có vấn đề ở vị trí tiền vệ trung tâm. Có thể tôi sẽ để Pogba chơi ở đấy nhưng mọi vị trí sẽ chỉ được quyết định trước khi trận đấu bắt đầu. Tôi có khá nhiều sự lựa chọn trong tay.” 

 “Tôi nghĩ League Cup là một giải đấu rất tốt,” Sir Alex nói thêm. “Những câu lạc bộ như United có thể giới thiệu những cầu thủ trẻ và những người không được thi đấu thường xuyên trong đội hình chính. Trong những năm qua, League Cup rất có ích với chúng tôi.”

“Chúng tôi đã có hai lần đăng quang ở Wembley với những cầu thủ trẻ. Đó là điều rất tốt, và tôi nghĩ Carling Cup sẽ dần trở thành một giải đấu quan trọng để các cầu thủ trẻ được cọ xát cũng như thể hiện sự tiến bộ của mình.”

Sir Alex có một hệ thống đào tạo trẻ xuất sắc, với bằng chứng là các cầu thủ trẻ luôn có sự phát triển vượt bậc.

Đội trẻ của United đã vô địch FA Youth Cup năm ngoái

“Giải đấu của đội dự bị dần trở thành một giải trẻ mở rộng, vì vậy chúng tôi khắc phục điều đó bằng cách cho mượn các cầu thủ,” Sir Alex giải thích. “Chúng tôi đã cho mượn rất nhiều cầu thủ trong năm nay, hầu hết là tầm 19 và 20 tuổi.”

“Những nhân tố quan trọng của đội trẻ năm ngoái đã có kinh nghiệm thi đấu ở đội một ở mùa giải này. Họ đã được tham gia vào League Cup và theo đội trong những trận đấu ở châu Âu. Một số cầu khác đã được cho mượn ở Championship (Ryan Tunnicliffe ở Peterborough) và đó là những kinh nghiệm quý giá đối với những cầu thủ trẻ.”

Bích Hải Triều Sinh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage