Sir Alex Tiết Lộ Quá Trình Tiến Tới Bản Hợp Đồng Với Henriquez

190
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin rằng bản hợp đồng mới Angelo Henriguez có đủ khả năng để thi đấu và tạo nên dấu ấn riêng tại Manchester United.

Chân sút người Chile chuyển đến từ CLB Universidad de Chile và anh được biết đến là một tiền đạo có hiệu suất ghi bàn khá ổn định. Sau một vài lần lọt vào “mắt xanh” của Sir Alex, cầu thủ 18 tuổi sẽ được luyện tập cùng đội Một. Tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ tập luyện và thi đấu cho đội hình dự bị hoặc U21 của United trước.

BnUD5.jpg
Henriquez đã sớm nhận được sự chú ý của Sir Alex từ khi mới 14 tuổi

Phát biểu trước trận đấu với Newcastle ở vòng 3, Sir Alex tin rằng Henriguez có thể tỏa sáng tại Capital One Cup mùa giải này. Tuy nhiên thử thách dành cho “số 21” là không hề nhỏ bởi anh sẽ được theo dõi sát sao trong quá trình luyện tập tại Carrington.

“Chúng tôi đã phát hiện ra tài năng của Henriguez năm cậu ấy 14 tuổi và theo dõi cậu ấy từ đó,” Sir Alex phát biểu trên Inside United. “Khi cậu ấy 18 tuổi, chúng tôi biết rằng đã đến lúc đưa cậu ấy về với United. Đây là lần đầu tiên chúng tôi ký hợp đồng với một cầu thủ 18 tuổi của Chile và thật may mắn khi cuối cùng đội bóng đã chính thức có được sự phục vụ của cậu ấy.”

“Đội bóng của cậu ấy đã thi đấu tại Milk Cup (ở Bắc Ailen) và Hà Lan.”

“Chúng tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu và mọi người đều bảo tôi rằng cần phải đưa cậu ấy về với United.”

“Henriguez rất nhanh nhẹn và có khả năng dứt điểm tốt. Cậu ấy là một cầu thủ có nền tảng thể lực tốt, với một đôi vai rất rộng so với một chàng trai 18 tuổi. Vì vậy chúng tôi hi vọng Henriguez sẽ thi đấu tốt.”

-Gù- (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage