Sir Alex Thận Trọng Trước Trận Gặp Arsenal

254
(MUSVN) – Sir Alex thừa nhận United sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu gặp Arsenal tại sân Emirates Chủ Nhật tới.

Quỷ Đỏ đã đánh bại đội bóng của huấn luyện viên Arsene Wenger 8-2 ở Old Trafford hồi tháng Tám, và Pháo Thủ sẽ rất quyết tâm trả món nợ đó. Vì vậy, Sir Alex tin rằng trận đấu này sẽ trở nên rất căng thẳng và quyết liệt.

“Trận đấu ngày Chủ Nhật tuần này sẽ bắt đầu cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới của chúng tôi,” Sir Alex nói. “Tôi hy vọng chúng tôi có thể vượt qua những trận đấu khó khăn này, vì nó sẽ quyết định nhiều đến kết quả cuối mùa.”

“Mỗi trận đấu gặp Arsenal luôn rất khó khăn. Họ đã trở lại khá thuyết phục sau trận thua 8-2 hồi đầu mùa, có một phong độ tốt và cũng đã vượt qua vòng đấu bảng Champions League. Mặc dù đang phải đối đầu với những tổn thất nặng nề ở hàng phòng thủ, đặc biệt là sự vắng mặt của hai trụ cột Sagna và Gibbs, nhưng tôi nghĩ Arsenal luôn có những phương án dự phòng đầy chất lượng.”

Sẽ khó có một tỷ số tương tự như hồi đầu mùa

“Chắc chắn, tôi nghĩ trận đấu tới sẽ không thể dễ dàng như ở Old Trafford đầu mùa giải năm nay. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Họ mới chỉ để thủng lưới sáu bàn trên sân nhà trong những vòng đấu đã qua, vì vậy, chúng tôi đều hiểu rằng đó sẽ là một thử thách thật sự.”

Nếu như vượt qua được buổi kiểm tra về thể lực, Thierry Henry hoàn toàn có thể được điền tên trong danh sách thi đấu. Và Sir Alex cảm thấy rằng, Wenger đã đúng khi đưa tiền đạo huyền thoại này trở về Bắc London.

“Cũng giống như việc Scholes trở lại với chúng tôi, tôi không thấy có ảnh hưởng nào xấu,” Sir Alex tiếp tục. “Họ đã hoàn toàn chính xác khi mượn Henry trong một khoảng thời gian. Bạn có thể thấy các cổ động viên đã vui mừng như nào khi cậu ấy ghi bàn trong trận gặp Leeds ở FA Cup. Henry vẫn là một cầu thủ đẳng cấp, và việc được chơi cùng một trong những tượng đài của Arsenal sẽ là động cơ thúc đẩy tất cả các cầu thủ còn lại của đội bóng chăm chỉ tập luyện.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage