Sir Alex: Sự Kỳ Vọng Là Tất Yếu Và Bất Tận!

508
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson muốn Moyes phải biết cách đối mặt với sự kỳ vọng của người hâm mộ…

Trong vai trò người kế nhiệm Sir Alex Ferguson, David Moyes đang hứng chịu sức ép khủng khiếp khi hiện tại, Manchester United chỉ đứng thứ 8 trên BXH Premier League và kém đội đầu bảng Arsenal tới 8 điểm.Sir Alex muốn Moyes đáp lại sự kỳ vọng theo cách của riêng mình

Nhưng Sir Alex Ferguson tỏ ra rất thông cảm với người kế nhiệm của mình, và ông khẳng định Moyes cần phải đi con đường của riêng mình chứ không phải tìm cách trở thành một Alex Ferguson phiên bản hai.

“Ở một câu lạc bộ lớn như Manchester United, sự kỳ vọng là điều không thể tránh khỏi,” Sir Alex phát biểu tại Nhà hát The Lowry thuộc thành phố Manchester.

“Tôi đã lãng phí một thời gian dài chỉ để quan tâm tới quá khứ. Và tất nhiên, điều đó chẳng mang lại cho tôi lợi ích gì cả.”

“Tôi nhận ra rằng bạn phải nhìn nhận mọi thứ dưới quan điểm của mình. Ở bất cứ giai đoạn nào thì giành được danh hiệu cũng là điều quan trọng với câu lạc bộ.”

“Tôi đã ở đây 27 năm, và có được vô số kinh nghiệm.”

“Khi các câu lạc bộ sa thải HLV của họ, chẳng có gì đảm bảo điều đó sẽ mang lại hiệu quả tích cực. Tôi có một niềm tin mạnh mẽ rằng một HLV càng gắn bó lâu dài thì khả năng thành công của ông ấy càng cao.”

“David Moyes đã có 10 năm làm công tác huấn luyện tại Everton. Khi Moyes tới đó, chính sách của đội bóng là “Bán, bán càng nhiều càng tốt”. Nhưng rồi sau đó thì sao? Moyes đã xây dựng một câu lạc bộ thành công.”

Sói (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage