Sir Alex: “Sự Kiên Nhẫn Của Chúng Tôi Đã Được Đền Đáp”

225
(MUSVN) – Sir Alex cho rằng chính sự kiên nhẫn của các cầu thủ đã mang về cho United một kết quả tích cực trong chuyến làm khách đến sân Ewood Parks của Blackburn Rovers.

Hai pha lập công đẳng cấp ở những phút cuối trận của Valencia và Ashley Young đã khiến cho nỗ lực của đội chủ nhà trở nên vô nghĩa, đồng thời mang về ba điểm trọn vẹn cho United, qua đó gia tăng khoảng cách với City lên thành năm điểm.

Trả lời phỏng vấn SkySports, Sir Alex nói: “Đây là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi đã phải rất kiên nhẫn và chỉ đạt được mục đích vào những phút cuối cùng.”

“Bàn thắng của Valencia là rất quan trọng, vì nó phần nào thể hiện truyền thống không bao giờ bỏ cuộc của CLB. Đó là pha lập công rất ấn tượng, dù cho cậu ấy định chuyền hay sút đi chăng nữa.”

Valencia đã có pha lập công đẹp mắt để mở tỷ số trong trận gặp Blackburn

Mặc dù bất ngờ gia tăng khoảng cách với đội xếp thứ hai là City lên năm điểm, nhưng Sir Alex cho biết ông sẽ chỉ tập trung vào trận đấu tiếp theo gặp QPR, chứ chưa nghĩ đến tương lai xa hơn.

“Mùa giải vẫn còn bảy vòng đấu nữa và với kinh nghiệm của tôi thì khoảng cách đó vẫn chưa đảm bảo điều gì. Chúng tôi cần phải thực sự tập trung và giành chiến thắng vào Chủ Nhật tới,” HLV người Scotland nói thêm.

“Chúng tôi đã ghi nhiều bàn thắng hơn, và đó là một bước tiến lớn. Hiệu số chênh lệch giữa hai đội từ 18, giờ đây chỉ còn một. Chức vô địch vẫn có thể quyết định dựa trên hiệu số bàn thắng bàn thua. Một tín hiệu tốt khác là chúng tôi đã ghi được nhiều bàn thắng hơn City. Tuy vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng ghi nhiều bàn nhất có thể trong những trận đấu còn lại.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage