Sir Alex: “Sẽ Có Một Chicharito Hiệu Quả Hơn”

215
(MUSVN) – Sir Alex cho rằng một kỳ nghỉ hè dài ngày sẽ rất cần thiết để giúp Chicharito có một mùa giải thành công.

Sau mùa giải đầu tiên tỏa sáng rực rỡ, Chicharito đã gặp nhiều khó khăn trong việc tái lập thành tích ghi bàn ở mùa giải 2011/12 vừa qua, một phần nguyên nhân đến từ những chấn thương của anh. Vào mùa hè này, Sir Alex đã thương thảo để tiền đạo của United không phải tham dự Olympic cùng với U23 Mexico, qua đó giúp anh được nghỉ ngơi. Sir Alex tin rằng chúng ta sẽ thấy những sự thay đổi tích cực từ Chicharito.

“Tôi nghĩ mùa giải này chúng ta sẽ thấy một Chicharito hiệu quả hơn,” Sir Alex cho biết trên Inside United.

“Trong khoảng bốn hay năm năm gần đây, cậu ấy luôn thi đấu xuyên suốt mùa hè. Do đó năm nay sau khi bàn bạc cùng với liên đoàn bóng đá Mexico, Chicharito đã có một kỳ nghỉ thực sự. Cậu ấy được nghỉ bắt đầu từ tháng Năm nên tôi đã không triệu tập cậu ấy tới Belfast cho trận đấu tri ân Harry Gregg. Chúng tôi muốn câu ấy nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt. Javier đã được nghỉ vài tuần trước khi trở lại đội tuyển Mexico cho chiến dịch vòng loại World Cup 2014. Sau đó cậu tiếp tục được trở lại với kỳ nghỉ của mình.”

“Đấy là điều cần thiết cho cậu ấy và tôi chắc chắn Chicharito sẽ thi đấu tốt hơn. Cụ thể chúng tôi đã thấy những kết quả khả quan trong các buổi tập đầu mùa và tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một mùa giải thành công.”

Chính sự thi đấu nhiệt tình và hết mình của Chicharito sẽ giúp tiền đạo này có thể cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình Man United với các tiền đạo khác như Welbeck, Berbatov,…

“Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp với phong cách thi đấu tuyệt vời,” Sir Alex cho biết thêm. “Cậu ấy luôn cảm thấy yêu đời và yêu bóng đá. Trong tất cả các buổi tập, nụ cười tươi luôn xuất hiện trên gương mặt cậu ấy.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage