Sir Alex Sẵn Sàng Cho Giáng Sinh

225
(MUSVN) – Sir Alex đã sẵn sàng cho khoảng thời gian với lịch thi đấu dày đặc sắp tới và mục tiêu của United là tiếp tục gây sức ép lên ngôi đầu bảng.

Huấn luyện viên của Manchester United thừa nhận đây là khoảng thời gian khó khăn nhất cho tất cả các đội bóng ở Premier League mặc dù lịch thi đấu không dày đặc bằng trong quá khứ, khi những trận đấu liên tiếp nhau trở thành một việc bình thường.

Sau trận đấu với QPR hôm Chủ Nhật, Quỷ Đỏ lại tiếp tục hành quân đến London để gặp một đội bóng khác là Fulham thứ Tư tới, trước khi trở về sân nhà tiếp đón Wigan trong ngày lễ Tặng Quà.


Sir Alex sẽ phải xoay vòng nếu như không muốn các cầu thủ bị quá tải

“Lịch thi đấu thời điểm này luôn dày đặc, nhưng có lẽ năm nay mọi thứ đã dễ thở hơn,” Sir Alex nói. “Tháng Mười Hai thường có 10 trận đấu và con số này ở năm nay là ít hơn. Tuy nhiên, tất cả mọi câu lạc bộ đều phải đối mặt với nó và không thể nói đây là lợi thế cho riêng bạn.”

“Nếu quay trở lại nhiều năm trước đây, lịch thi đấu dày đặc hơn rất nhiều khi hai trận đấu chỉ cách nhau 2 ngày. Tôi nhớ, Burnley đã đánh bại United 6-1 và chỉ hai ngày sau, United giành chiến thắng 5-1 tại Old Trafford. Bóng đá lúc đó thật khó hiểu, tuy nhiên cũng rất thú vị.”

“Tính chất quyết liệt của các trận đấu ngày càng gia tăng và đường pitch cũng trở nên tốt hơn. Mặc dù vậy, tôi vẫn hy vọng lịch thi đấu trở nên dễ chịu hơn vào tháng Mười Hai, nhất là khi thời tiết rất khắc nghiệt. Đây luôn luôn là một khoảng thời gian vắt kiệt sức lực của các cầu thủ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage