Sir Alex: “Rooney Sẽ Hoàn Toàn Tập Trung Vào Trận Gặp Basel”

246
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson khẳng định Wayne Rooney không bị phân tâm bởi quyết định có giảm án cho anh ở Euro hay không vào thứ Năm tới, và sẽ tập trung cho trận đấu quan trọng đêm nay.

Huấn luyện viên của Manchester United đã phủ nhận thông tin cho rằng Rooney sẽ bị phân tâm, kể cả khi phiên điều trần đó chỉ diễn ra sau trận đấu quyết định với Basel một ngày. Trước đó cũng đã có thông tin cho rằng kể cả án phạt của Rooney không được giảm, thì Capello vẫn điền tên Rooney vào danh sách đội tuyển Anh dự Euro 2012.

Khi được hỏi liệu có lo lắng nào về sự tập trung của Rooney không, Sir Alex đã trả lời rất dứt khoát: “Cậu ấy sẽ có trận đấu vào ngày mai, và tôi không nghĩ phiên điều trần sẽ ảnh hưởng đến cậu ấy.”

Sir Alex không lo lắng về sự phân tân mà Rooney sẽ gặp phải

Sự tập trung sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong một trận đấu mà Quỷ Đỏ không được phép thua. Với những điểm số có được ở trận đấu cuối tuần trước, Sir Alex cho rằng đội bóng của mình đã hoàn toàn sẵn sàng cho thử thách khó khăn trước Basel, đội bóng đã cầm hòa United 3-3 ngay tại Old Trafford hồi tháng Chín.

“Chúng tôi phải cố gắng hết sức mình và kiểm soát được trận đấu, như đã từng thể hiện ở trận gặp Aston Villa,” Sir Alex nói. “Bầu không khí trên sân nhà của Basel rất cuồng nhiệt, nhưng chúng tôi cũng có một phong độ khá ấn tượng trên sân khách trong vài năm trở lại đây, và điều đó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Hy vọng rằng, mọi thứ sẽ đi theo đúng quỹ đạo của nó.”

“Trong trận hòa 3-3 ở lượt đi, sơ đồ chiến thuật mà tôi đưa ra là chính xác. Chỉ có điều, chúng tôi đã lãng phí cơ hội. Bên cạnh đó, sự mất tập trung cũng khiến chúng tôi trả giá và không có được chiến thắng. Nhưng chúng tôi đã trở lại là chính mình trong trận gặp Galati. Ở trận đấu gần nhất với Benfica, chúng tôi cũng đã thiếu may mắn khi không thể có được chiến thắng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage