Sir Alex: ‘Rooney Đã Hành Động Đúng!’

260
(MUSVN) – Sir Alex mới đây đã lên tiếng bênh vực cho hành động của Rooney sau pha vào bóng đầy ác ý của trung vệ Kompany đối với Nani trong trận đấu ngày Chủ Nhật vừa rồi.


Sir Alex không hề phàn nàn về phản ứng của cậu học trò cưng

HLV Man City Mancini đã cho rằng chính hành động gây áp lực của Rooney ảnh hưởng đến quyết định rút ra chiếc thẻ đỏ để trừng phạt Kompany của trọng tài Chris Foy.

Tuy nhiên, Sir Alex lại cho rằng quyết định đuổi trung vệ người Bỉ của trọng tài là hợp lý và những phản ứng của Rooney là hoàn toàn có thể thông cảm tại thời điểm đó.

“Tôi không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài vì theo quan sát cá nhân, tôi thấy rằng đó là một pha phạm lỗi đầy ác ý, Nani đã gặp may khi không dính phải chấn thương tồi tệ sau tình huống đó,” Sir Alex phát biểu sau khi dự lễ trao giải ở Zurich.

“Tôi cũng không phản đối hành động của Rooney. Tôi không nghĩ hành động đó sẽ bị phê phán hay phải nhận bất cứ chỉ trích gì vì đó là hành động bình thường của một cầu thủ khi chứng kiến pha bóng không đẹp từ đối thủ.”

“Nhưng tôi có thể hiểu được những suy nghĩ của Roberto khi ông ấy phải đối mặt với những quyết định không có lợi cho cầu thủ của mình. Mọi thẻ phạt đều khiến cho HLV phải đau đầu. Thật không may đó lại là một phần của trận đấu.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage