Sir Alex: “Pogba Phải Tự Quyết Định Tương Lai Của Mình”

207
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng Paul Pogba sẽ đưa ra quyết định chính xác và ở lại Manchester United sau khi CLB đã đạt được thỏa thuận với đại diện của tiền vệ người Pháp này.

HLV người Scotland tiết lộ trên MUTV rằng United và người đại diện của Pogba đã đi đến thống nhất về một bản hợp đồng mới, nhưng mọi việc sẽ vẫn còn phụ thuộc vào quyết định của Pogba.

“Chúng tôi đã đồng ý về bản hợp đồng mới với người đại diện của Pogba. Giờ đây, tất cả sẽ phụ thuộc vào cậu ấy,” Sir Alex trả lời trên MUTV. “Tôi phải nhấn mạnh một điều, cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ của đội Một.”

Pogba cần phải tự quyết định đi hay ở

“Pogba là cầu thủ rất có tiềm năng và tôi nghĩ sẽ thích hợp hơn nếu cậu ấy ở lại đội bóng. Tuy nhiên, quyền quyết định vẫn thuộc về Pogba.”

Ở mùa giải này, tiền vệ 19 tuổi người Pháp đã bảy lần được xuất hiện trong đội hình của đội Một, và tất cả đều là từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, nhiều khả năng Pogba sẽ phải vắng mặt trong những vòng đấu còn lại bởi chấn thương mắt cá chân anh gặp phải ở chiến thắng 6 – 3 của đội dự bị trước Newcastle.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage