Sir Alex Nửa Mừng Nửa Lo Sau Chiến Thắng Trước Fulham

284
(MUSVN) – Ở chiến thắng đầu tiên trên sân nhà, Sir Alex cho rằng Quỷ Đỏ đã thể hiện hai bộ mặt hoàn toàn khác nhau trong hai hiệp đấu.

Chắc chắn, Sir Alex cảm thấy rất hài lòng khi các học trò của ông dẫn 3-1 trước khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp, dù cho bị Fulham vượt lên dẫn trước. Nhưng cái cách mà Quỷ Đỏ thể hiện ở 45 phút cuối cùng trận đấu không thể khiến HLV người Scotland yên tâm.

“Tôi nghĩ Manchester United đã thể hiện hai bộ mặt khác nhau,” Sir Alex thừa nhận trên MUTV. “Sau khi kiểm soát tốt thế trận, chúng tôi lại để thua một bàn thua ngớ ngẩn, khiến cho khoảng cách an toàn biến mất. Chúng tôi đã thể hiện một lối chơi tấn công đẹp mắt. Và nếu như không có bàn thua đó, những phút cuối trận có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.”

“Khi chúng tôi có được sự hưng phấn, Fulham đã rất cố gắng làm giảm nhịp độ trận đấu. Với những cầu thủ đầy kinh nghiệm, họ thực hiện điều này rất tốt. Và khi họ có bàn thắng thứ hai, chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc bảo toàn tỷ số.”

Persie và Kagawa đã tỏa sáng ngay trong trận đấu tiên thi đấu tại Old Trafford

Mặc dù vậy, vẫn có những dấu hiệu tích cực được ghi nhận. Ở 45 phút đầu tiên, hai tân binh Persie và Kagawa đã thi đấu rất tốt, và góp công 2 trong 3 bàn thắng của đội chủ nhà.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của Persie và Kagawa,” Sir Alex nói. “Họ mới chỉ tập cùng nhau trong một thời gian ngắn, và còn rất nhiều thời gian để chơi ăn ý hơn.”

“Chúng tôi đã khá quen với sơ đồ một tiền đạo cắm, một hộ công. Ở vị trí đó, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn. Rooney, Welbeck, Young hay cả Giggs nữa. Rất nhiều cầu thủ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.”

“Hiệp đấu đầu tiên chúng tôi đã chơi rất hay với những đợt tấn công không ngớt. Robin van Persie ghi một bàn thắng đẳng cấp. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn, chúng tôi đã có thể dẫn 4-1 hoặc 5-1 trước giờ nghỉ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage