Sir Alex Nhận Thức Được Sự Nguy Hiểm Của Saha

225
(MUSVN) – Sir Alex hiểu rằng Tottenham sẽ là vật cản lớn trên con đường tiến đến ngôi vô địch của Manchester United.

Đội bóng hiện đang xếp thứ ba ở Premier League đã vừa phải nhận một thất bại với tỷ số 5-2 trước Arsenal ở trận derby vùng Bắc London, nhưng Saha cũng kịp để lại dấu ấn bằng pha mở tỷ số, qua đó nâng thành tích ghi bàn của anh cho CLB mới lên con số ba. Saha chuyển đến Tottenham từ Everton cuối tháng trước và được kỳ vọng sẽ tiếp tục phong độ ấn tượng trong trận đấu gặp lại đội bóng cũ. Tuy nhiên, một điều rõ ràng là chất lượng trong đội hình của Tottenham dàn trải trên mọi tuyến, chứ không chỉ ở hàng tiền đạo.

Saha đang có phong độ khá tốt ở Tottenham

“Tôi không hiểu rõ lý do của vụ chuyển nhượng Saha, nhưng Everton cho thấy họ hài lòng sau khi để cậu ấy ra đi,” Sir Alex nói Inside United. “Ngay lập tức, Saha đã chứng minh khả năng của mình ở Spurs bằng hai bàn thắng vào lưới Newcastle. Điều đó cho thấy Saha là một tài năng lớn, vấn đề chỉ là cậu ấy đã không được ra sân thường xuyên.”

“Sẽ thật khó để có thể ngăn cản được Saha. Cậu ấy có thể dùng cả hai chân, có tốc độ và khả năng không chiến tốt. Spurs lại đang có một đội hình chất lượng, do đó bàn thắng có thể đến từ bất cứ tuyến nào. Ví dụ như Gareth Bale, Rafael van der Vaart, Jermain Defoe, Adebayor. Tất cả đều rất nguy hiểm.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage