Sir Alex Muốn Tiếp Tục Ở Lại United Sau Khi Nghỉ Hưu

220
(MUSVN) – Huấn luyện viên của United tin rằng sẽ có một công việc khác cho mình ở Manchester United sau khi ông không còn dẫn dắt Quỷ Đỏ.

Mặc dù Sir Alex cho biết mình sẽ tiếp tục ngồi trên băng ghế huấn luyện ở Old Trafford trong hai hoặc ba năm nữa, nhưng ông đã tiết lộ muốn trở thành đại sứ của đội bóng, giống như Sir Bobby Charlton đang làm.

Sir Alex trả lời BBC Radio 5: “Tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động ở United. Sau khi nghỉ hưu, tôi nghĩ mình vẫn có thể cống hiến cho đội bóng.”

Dưới sự chèo lái của chiến lược gia người Scotland, Manchester United đã trở thành một trong những đội bóng thành công nhất trên thế giới, với 12 chức vô địch Premier League và hai Champions League. Một trong những danh hiệu Premier League đó đến từ mùa giải 2001-02, mùa giải mà Sir Alex đã có ý định nghỉ hưu vào cuối mùa.

Sir Alex đã ngồi trên băng ghế chỉ đạo của United trong 25 năm qua và sẽ còn tiếp tục

Tuy nhiên Sir Alex đã thay đổi quyết định và tiếp tục con đường xây dựng một thế hệ thành công nữa cho United, khi mà sự cạnh tranh của Manchester City là không hề nhỏ.

“Tôi nghĩ bất cứ ai đều muốn dừng lại với một chiến thắng cuối cùng.” Sir Alex nói. “Hy vọng rằng chúng tôi có thể đạt được mục đích của mình. Tôi không biết liệu có thể tiếp tục cương vị này trong bao lâu nữa, nhưng nếu như sức khỏe ổn định, tôi nghĩ hai hoặc ba năm không phải là vấn đề quá lớn với tôi.”

Quả thực, không dễ để tìm được người thay thế cho HLV người Scotland này. Nhưng dù là ai đi chăng nữa, người kế vị Sir Alex Ferguson sẽ phải chịu rất nhiều áp lực. Hiện tại, Sir Alex đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với huấn luyện viên trưởng của Real Madrid Jose Mourinho và tin rằng HLV người Bồ Đào Nha sẽ có thể thoải mái thực hiện những ý tưởng trong công việc của mình ở Anh hơn ở Tây Ban Nha. Jose Mourinho cũng bày tỏ tham vọng được trở lại dẫn đắt một đội bóng ở Premier League hồi tháng Mười Hai vừa qua.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage