Sir Alex Muốn Nhiều Hơn Những Cầu Thủ Từ Châu Mỹ

254
(MUSVN) – Nhằm phục vụ cho các kế hoạch tương lai, Sir Alex Ferguson tiết lộ Manchester United đang cố gắng mở rộng mạng lưới tìm kiếm những tài năng trẻ ở vùng Nam Mỹ và Mexico.

Trong vài năm gần đây, HLV người Scotland đã mang về không ít những cầu thủ ở khu vực Nam Mỹ và Mexico, và họ ít nhiều gây ấn tượng bằng tài năng của mình trên sân cỏ. Mới đây nhất, thần đồng Angelo Henriquez của Chile cũng đã cập bến Old Trafford.

Angelo Henriquez là tân binh mới nhất đến từ châu Mỹ

“Đội ngũ tìm kiếm tài năng trẻ của chúng tôi đang ngày càng được mở rộng. Chúng tôi có một người ở Mexico, hai ở Brazil và tổng cộng bốn ở Nam Mỹ,” Sir Alex tiết lộ trên ấn phẩm Inside United.

“Phải thừa nhận, họ đều là những cầu thủ chất lượng. Có lẽ, tình yêu bóng đá đã ngấm vào máu của người dân Nam Mỹ. Chúng tôi có ba cầu thủ Brazil: Anderson, Rafael và Fabio. Bóng đá là một phần cuộc sống của họ, và họ luôn là một trong những người đến sân tập sớm nhất.”

“Nếu nhắc đến Antonio Valencia, nghĩa là ta đang nhắc đến một cầu thủ rất có kỷ luật cả trong và ngoài sân cỏ. Còn về Chicharito, cậu ấy luôn có thể hiện một thái độ tuyệt vời khi chơi bóng. Rõ ràng, chúng tôi đang thành công với những cầu thủ ở Trung và Nam Mỹ trong hai hoặc ba năm gần đây.”

Cris (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage