Sir Alex Muốn Một Chiến Thắng Đậm Đà Hơn

192
(MUSVN) – Sau một trận đấu tuyệt vời trước Liverpool ở Old Trafford, có lẽ chỉ duy nhất việc không nới rộng được thêm tỷ số khiến Sir Alex Ferguson không vui.

Cú đúp của Rooney ở đầu hiệp hai đã cụ thể hóa những ưu thế mà nhà đương kim vô địch đã tạo ra. Tuy nhiên, với bàn thắng muộn của Suarez, các CĐV United cần đến tiếng còi hết trận để có thể ăn mừng.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu rất xuất sắc. Mặc dù vậy, kết quả 2-1 không làm tôi hài lòng,” Sir Alex nói với Sky Sports. “Có thể nguyên nhân là do chúng tôi đã cố gắng giảm nhịp độ trận đấu, kiểm soát bóng và không quá chú trọng việc tấn công như trước khi có được bàn thắng.”

“Đến giờ phút này, tôi vẫn còn cảm thấy khá hồi hộp. Sẽ thật nguy hiểm khi bạn đối đầu với Liverpool, bị rút ngắn khoảng cách xuống còn một bàn. Và bạn biết đấy, trong bóng đá bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chỉ một giây mất tập trung cũng có thể khiến bạn phải nhận bàn thua. Đó là khoảng thời gian thực sự lo lắng, nhưng cuối cùng thì chúng tôi cũng đã vượt qua.”

“Đó là điểm duy nhất khiến tôi không hài lòng, vì nhìn một cách tổng thể, toàn đội đã thi đấu rất rất tuyệt vời.”

Hai bàn thắng của Rooney giúp Quỷ Đỏ có được một lợi thế lớn

Với cú đúp của mình, Rooney đã nhận được danh hiệu cầu thủ suất xắc nhất. Và Sir Alex đã giành lời khen không chỉ cho Rooney mà còn cả cầu thủ đá cặp cùng anh trên hàng tấn công, Danny Welbeck.

“Tôi nghĩ Danny Welbeck cũng đã thi đấu rất ấn tượng, đặc biệt trong hiệp một,” Sir Alex nói thêm. “Scholesy đã không may mắn khi cú đánh đầu của cậu ấy đi đúng vị trí của thủ môn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm chủ được trận đấu và bàn thắng chỉ là vấn đề thời gian. Cũng không thể không nhắc đến hai bàn thắng ngay của Rooney. Hai bàn thắng này đã giúp chúng tôi khởi đầu một hiệp hai một cách tuyệt vời và dễ dàng hơn trong những phút còn lại.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage