Sir Alex Muốn Dứt Điểm Với Những Mục Tiêu Trên TTCN

244

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson một lần nữa khẳng định về việc sẽ có những sự bổ sung trong đội hình Quỷ Đỏ ở mùa hè này. Theo đó, các trinh sát của United đang nỗ lực hết sức để mang về một hoặc hai sự bổ sung sức mạnh cho Quỷ Đỏ ở mùa giải tới.

Việc theo dõi một mục tiêu ưng ý có thể khiến các quan sát viên của Quỷ Đỏ mất rất nhiều thời gian, thậm chí có thể lên tới hai mùa giải so với kế hoạch ban đầu. Do vậy, Sir Alex luôn rất ít khi để tâm quá nhiều ở thị trường chuyển nhượng. Tuy vậy, ông có thể sẽ lại tích cực tham gia TTCN một lần nữa.

Ngôi sao của U21 Anh, Wilfried Zaha đã đồng ý gia nhập Quỷ Đỏ từ Crystal Palace vào mùa Đông và sẽ ra mắt người hâm mộ United vào tháng 6 này. Điều đó khiến Sir Alex hạnh phúc với sự trẻ hóa đang diễn ra trong đội hình. Đồng thời hy vọng các cầu thủ trẻ của mình sẽ tiến bộ hơn trong mùa giải mới.


Sir Alex rất có thể sẽ có một mùa hè bận rộn

“Chúng tôi đã vạch định các kế hoạch trong mùa giải mới được một thời gian. Trinh sát của chúng tôi đã làm việc trong một mùa giải, đôi khi kéo dài đến hai mùa khi theo dõi một cầu thủ trẻ. Bạn muốn chứng kiến cậu ta trong mùa giải tới ở United và đó là điều chúng tôi hướng đến. Chúng tôi đang có một số mục tiêu và hy vọng có thể dứt điểm việc chuyển nhượng,” Sir Alex phát biểu.

“Chúng tôi sẽ xem xét việc mang về một hoặc hai cầu thủ mới. Bạn phải biết rằng United có rất nhiều cầu thủ trẻ đang ngày càng tiến bộ và sự cân nhắc là điều cần phải làm. Ngoài ra, bạn phải tính toán đến độ tuổi của các cầu thủ và giữ sự cân bằng đó trong đội hình. Nhưng điều quan trọng, United biết mình đang ở vị trí nào. Chúng tôi cảm thấy thoải mái về điều đó.”

“United có một sức mạnh về chiều sâu tuyệt vời trong đội hình. Đó là điều mà chúng tôi không muốn làm xáo trộn. Khi bạn kết thúc mùa giải với quá nhiều cầu thủ sẽ khiến bạn phải cố gắng làm hài lòng tất cả. Điều đó đã xảy ra một vài lần ở mùa giải này.”

Red Hearts (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage