Sir Alex Muốn Có Những Chiến Thắng Hủy Diệt Đối Thủ

173
(MUSVN) – Trong bài phát biểu mới đây, Sir Alex đã tiết lộ rằng ông mong muốn các học trò của mình tìm lại bản năng sát thủ để tạo nên những chiến thắng hủy diệt các đối thủ trên con đường đòi lại ngôi vương nước Anh.

Dường như việc để tuột mất chức VĐ Giải Ngoại Hạng Anh năm ngoái vẫn còn là nỗi ám ảnh với vị chiến lược gia lão làng này. Điều đó tạo nên quyết tâm để ông cùng những chú Quỷ Đỏ không cho phép điều này lặp lại, đặc biệt là khi United đã hơn City tới 12 điểm trên BXH.

00fcs.jpg
Sir Alex mong chờ những chiến thắng hủy diệt từ các học trò

Ở vòng đấu trước, United đã có chiến thắng đậm đà 4-0 trước Norwich. Có vẻ như Sir Alex vẫn chưa thực sự hài lòng và ông muốn các học trò lặp lại được những kết quả như vậy trong giai đoạn cuối mùa.

Khi được phóng viên hỏi rằng dường như United đang muốn vượt trội về mọi chỉ số chứ không đơn thuần là chiếm giữ vị trí cao nhất BXH Premier League, Sir Alex đã tỏ ra đồng tình: “Bạn nói đúng. Tôi nghĩ rằng đội bóng có thể hoàn thiện hơn nữa.”

“Chúng tôi đã đánh bại Wigan 4-0 trong cả hai lượt trận đi và về. Nhưng ngoài 2 trận đấu đó, mùa giải này chúng tôi chỉ thêm một lần có được chiến thắng đậm 4-0 trước Norwich. Tôi luôn mong đợi những chiến thắng với cách biệt lớn. Năm ngoái, chúng tôi đã giành được chiến thắng 5-0 trước Wolves, Botton và Fulham, thậm chí United còn đả bại Arsenal với tỉ số khó tin 8-2.”

“Chúng tôi không còn đạt được những kết quả như vậy vào năm nay. Toàn đội đã chưa thể tái hiện lại phong độ đỉnh cao đó. Hy vọng rằng, trong những trận đấu sắp tới, United sẽ tìm lại bản năng săn bàn đáng sợ như đã từng thể hiện trong quá khứ.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage