Sir Alex Mong Chờ Nhiều Bàn Thắng Từ Tuyến Tiền Vệ

217
(MUSVN) – Sir Alex đang mong đợi nhiều bàn thắng hơn từ tuyến tiền vệ để giảm bớt gánh nặng lên những cầu thủ như Wayne Rooney và Javier Hernandez trên hàng công.

Sự thật là năm bàn thắng trong trận gặp Fulham được ghi bởi năm cầu thủ khác nhau khiến cho Sir Alex rất hài lòng, trước đó, Michael Carrick phá vỡ chuỗi 70 trận đấu tịt ngòi tại Premier League bằng bàn thắng vào lưới QPR.

“Thật kì lạ khi chúng tôi ghi được năm bàn thắng theo cách đó,” Ngài “máy sấy tóc” phát biểu. “Chúng tôi không thể phụ thuộc vào Chicharito hay Wayne trong việc ghi bàn.”

“Sự đồng đều là điều rất cần thiết. Một trong những điều chỉ trích nhằm vào đội bóng là việc khan hiếm bàn thắng từ tuyến tiền vệ. Chúng tôi không thể cứ phụ thuộc vào những tiền đạo.”


Những tiền vệ như Ryan Giggs cần có thêm nhiều bàn thắng

Một trong những người ghi bàn ở Craven Cottage giữa tuần qua là lão tướng Ryan Giggs, người đã đánh dấu kỉ lục khi bàn trong tất cả các mùa giải anh tham dự.

“Tôi nghĩ Ryan Giggs đã chơi tuyệt hay hôm thứ Tư vừa qua,” Sir Alex nhận xét. “Danny Murphy thì lại cảm thấy rất khó khăn trong việc hòa nhập với trận đấu.”

“Chúng tôi điều biết sự phi thường của Ryan, đó là một sự thật không thể chối cãi. Cậu ấy là một cầu thủ khó tin.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage