Sir Alex Mơ Về Ngày Tái Ngộ Cristiano Ronaldo

193
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận ông rất muốn được chứng kiến Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford, nhưng cũng đồng thời cho rằng sẽ thật khó để bất cứ CLB nào có thể ‘chen ngang’ vào bản hợp đồng giữa anh và Real Madrid.

Thần tượng một thời ở Old Trafford, CR7 sẽ trở lại thành Manchester vào tuần tới. Tuy vậy, đích đến của anh không phải là Old Trafford, mà là Etihad, nơi Real Madrid sẽ đối đầu với Man City. Hình ảnh Ronaldo có lẽ vẫn chưa phai mờ trong tâm trí các CĐV Quỷ Đỏ, và chắc hẳn anh sẽ vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt.

“Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, một trong những người xuất sắc nhất,” Sir Alex cho biết. “Hiện, chúng tôi cũng đang có rất nhiều những cầu thủ giỏi, nhưng có lẽ nếu phải so sánh, Ronaldo vẫn chiếm những lợi thế nhất định.”

“Mùa giải trước, cậu ấy tạo ra trung bình 5 cơ hội trong mỗi trận. Đó là con số đáng mơ ước với bất cứ tiền đạo nào.”

Khi được hỏi, liệu có hối tiếc khi không thêm điều khoản mua lại trong vụ chuyển nhượng Ronaldo, Sir Alex cười: “Làm sao bạn biết tôi không thêm điều khoản đó? Cậu ấy luôn mơ được chơi cho Real, đó là giấc mơ từ thuở nhỏ. Nhưng tôi không nghĩ cậu ấy sẽ ở đó mãi mãi. Nếu một ngày Ronaldo rời Real, thì đó cũng không phải là điều quá bất ngờ.”

Đầu mùa giải gần đây, khi những thông tin về sự bất ổn trong mối quan hệ giữa Ronaldo và Real xuất hiện, báo chí đã rộ lên tin đồn CR7 sẽ trở lại Old Trafford. Sir Alex đương nhiên muốn hội ngộ lại học trò cũ, dù cho đó không phải là điều dễ dàng.

“Phải thừa nhận, tôi luôn mơ về ngày tái ngộ Ronaldo, dù thực tế thì nó khó có thể xảy ra. Nếu vậy, chúng tôi phải sử dụng một khoản tiền khổng lồ. Giá trị của cậu ấy thật khó để đong đếm được. Cậu ấy hầu như không bao giờ chấn thương và hiếm khi phải bỏ lỡ một trận đấu nào đó.”

“Vì vậy, đội bóng nào có thể có được cậu ấy từ Real? Gần đây, các đội bóng Nga cho thấy họ có tiềm lực tài chính đủ mạnh, nhưng liệu Ronaldo có chịu đến Nga? Cậu ấy luôn than phiền về thời tiết vào giữa mùa đông Nga.”

“Tôi cũng khá thường xuyên trò chuyện cùng cậu ấy. Cậu ấy luôn sẵn sàng nói chuyện, và luôn chúc cho đội bóng được thành công. Tôi nghĩ rằng, kết quả thi đấu của chúng tôi là một trong những điều đầu tiên mà cậu ấy quan tâm.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage