Sir Alex Lý Giải Về Bản Hợp Đồng Với Veseli

176

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho rằng mình không mạo hiểm khi kí hợp đồng với hậu vệ trẻ Frederic Veseli của đối thủ cùng thành phố ngay trước khi thị trưởng chuyển nhượng mùa đông đóng cửa.

Việc được chuyển đến United và trở thành một thành viên trong lò đào tạo của Quỷ Đỏ sẽ cho Veseli cơ hội khoác áo đội một nhà ĐKVĐ Premier League, tất nhiên trong trường hợp cầu thủ này chứng tỏ được mình.

Sir Alex hy vọng Veseli (áo trắng) sẽ thể hiện được mình

“Mối lương duyên này thật sự rất tình cờ,” Sir Alex nói trên MUTV. “Một thành viên trong đội ngũ tuyển trạch của chúng tôi đã nói rằng City vừa cho ra lò một trung vệ trẻ triển vọng người Thụy Sỹ và họ đã theo sát cậu ấy trong hai năm trở lại đây.”

“United chẳng có gì thiệt thòi trong thương vụ này. Chúng tôi sẽ cho Veseli cơ hội thi đấu khi mùa giải này kết thúc và xem cậu ấy thể hiện ra sao. Mong rằng cậu ất sẽ làm tốt.”

Veseli đã phải ngồi ngoài ở trận đấu mà đội trẻ của United để thua đối thủ cùng thành phố trong khuôn khổ giải Manchester Senior Cup chiều thứ Năm vừa qua, lý do là cầu thủ này chưa đủ các điều kiện để thi đấu.

Merino (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage